DotA - WoDotA Top10 Weekly Vol.129: Sức mạnh của Multi Cast

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/06/2013 0:00 AM

Cùng đến với những pha xử lý xuất sắc trong thế giới DotA.

Trong clip lần này Wodota đã không còn là tổng hợp những pha xử lý của riêng các game thủ DotA Trung Quốc mà là của tất cả các Gamer trên thế giới. Mở đầu cho Video là Nevermore. Bằng Blink kết hợp với Shadowraze cùng với tài tính toán đường về của 3 hero địch, Nevermore đã có 1 pha xử lý chuẩn xác giành về cho mình ultrakill. Tiếp theo ở vị trí thứ 9 cũng thuộc về Nevermore với pha lợi dụng góc khuất để sử dụng ulti một cách đẹp mắt và rồi dễ dàng tiêu diệt 3 hero đang truy đuổi anh ta.

DotA - WoDotA Top10 Weekly Vol.129: Sức mạnh của Multi Cast 1
Nevermore lợi dụng góc khuất sử dụng Ulti đẹp mắt.

Ngay sau đó là màn 1 chấp 5 của Sand King. Nhờ sức mạnh khủng khiếp của Ultimate kết hợp với Burrowstrike anh ta đã nhanh chóng hạ gục cả 5 hero địch. Đem về cho mình pha Rampage đẹp mắt.

Ở vị trí số 6 là pha phán đoán của bộ đôi IO và Axe. Biết Riki lởn vởn quanh đây, IO lâp tức sử dụng Spiritsđể tìm vị trí của Riki. Ngay vừa khi Spirits phát nổ, Axe nhanh chóng dùng Berserker's Call vào khiến cho Riki hiện hình rồi nhanh chóng kết liễu hắn.

DotA - WoDotA Top10 Weekly Vol.129: Sức mạnh của Multi Cast 2
Riki phải “bó tay” trước bộ đôi Axe cùng IO quá tinh quái.

Vị trí số 3 thuộc về Rubick, khi mà gã phù thủy này đã rất nhanh chóng lấy được Poison Nova của Venom và sau đó là Purification của omi. Bằng bộ skill của mình cùng với liên tục những pha xử lý chính xác và khéo léo đã giúp gã phù thủy Rubick tiêu diệt cả 5 hero địch mặc dù đồng đội của gã đã phải bỏ mạng từ rất sớm.

Vị trí tiếp theo là của “kẻ phá rừng”Rizzrak với sự trợ giúp đắc lực củaDazzle. Khi mà tưởng như Rizzrak đã phải bỏ mạng lại vì quá tự tin solo với 3 hero địch thì Dazzle đã đến kịp thời và sử dụng Shallow Grave lên người Rizzrak, cùng với đó đồng thời là liên tục những phát hồi máu từ Shadow Wave giúp anh ta thoát khỏi cái chết và sau đó quay trở lại hạ gục cả 3 hero địch. Một màn trình diễn quá mãn nhãn của bộ đôi Rizzrak và Dazzle.

DotA - WoDotA Top10 Weekly Vol.129: Sức mạnh của Multi Cast 3
Dazzle dùng Shallow Grave kịp thời giúp Rizzrak thoát chết trong tích tắc.

Ngoài ra còn phải kể đến pha UltraKill đầy may mắn của Ogre Magi. Sau khi hạ gục được Magnus team địch. Ogre Magi phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của 3 hero địch. Nhưng sự may mắn của Ogre Magi với 3 lần Multi Cast liên tiếp thì những kẻ truy đuổi đã lần lượt phải nằm xuống dưới bàn tay của anh ta.

DotA - WoDotA Top10 Weekly Vol.129: Sức mạnh của Multi Cast 4
Multi Cast liên tiếp đã giúp Ogre Magi có được Ultrakill.

Ngay sau đây mời các bạn cùng thưởng thức Video: