DotA - WoDotA Funny Time Vol.66: Pha rình mồi “bá đạo” của Lina

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/06/2013 0:00 AM

Mở đầu cho Video DotA là sự đen đủi của Barathrum với sự truy đuổi và cố gắng hạ gục Slark đã khiến cho anh chàng này mắc kẹt trong lùm cây giữa và 4 hero địch. Và tất nhiên, bỏ mạng lại là điều không thể tránh khỏi.

DotA - WoDotA Funny Time Vol.66: Pha rình mồi “bá đạo” của Lina 1
Barathrum mắc kẹt trong lùm cây giữa 4 hero địch.

Sau đó là pha bóp của Tuskarr khi sử dụng Snowball kéo theo người đồng đội Rhasta lăn theo Batrider. Nhưng do Batrider đã kịp dùng Firefly để bay qua góc kẹt địa hình. kết quả là bộ đôi Tuskarr cùng Rhasta bị mắc lại ở góc kẹt không có cách nào có thể thoát được và làm mồi cho cả team địch.

Tiếp theo phải kể đến là pha ăn Ultrakill hài hước của Creep rừng. Khi mà 2 bên đang trong combat hỗn loạn ngay cạnh mỏ neutral creep và mỗi hero chỉ còn một chút máu, thì chú Creep rừng nhẹ nhàng đi ra và làm nốt công việc còn lại và đem về cho mình 4 mạng trước khi phải nằm xuống.

DotA - WoDotA Funny Time Vol.66: Pha rình mồi “bá đạo” của Lina 2
Pha combat lộn xộn trong rừng đã giúp chú creep rừng có được 4 mạng.

Magnus xuất hiện trong Video với vai trò kẻ “bóp” cả team. Khi anh chàng này đã dùng Blink nhảy lên phía trước rồi sử dụng Skewer đẩy Axe về phía đồng đội của mình. Nhờ đó Axe có thể dùng Berserker's Call một cách dễ dàng giữ chân cả 4 hero địch, và sau đó là một loạt Skill được tung ra đã khiến cả 3 người đồng đội của Magnus cùng anh ta phải nằm lại. 

DotA - WoDotA Funny Time Vol.66: Pha rình mồi “bá đạo” của Lina 3
Magnus dùng Skewer đẩy Axe team địch về phía những người đồng đội.

Ngoài ra còn phải nhắc đến như Bug Ultimate của Pit Lord khi sử dụng để kéo những người đồng đội về đã bị kẹt trong công trình Hunter's Hall. Hay pha phối hợp đầy sự “nhuần nhuyễn” của bộ đôi Butcher và Sand King đã giúp Furion thoát về một cách đơn giản.

Tuy nhiên không thể không kể đến pha rình mồi và gank Goblin Techies “bá đạo” của Lina. Với sự rình rập kiên nhẫn của mình trong lùm cây, Lina đã sử dụng ultimate thẳng vào mặt con creep sau khi dùng Dragon Slave để “đuổi” Techies về…

DotA - WoDotA Funny Time Vol.66: Pha rình mồi “bá đạo” của Lina 4
Lina “dọa” Techies bằng cách Ultimate thẳng vào chú creep.

Còn rất nhiều những tình huống hài hước khác trong Video. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi: