DOTA 2: Trở thành feeder chuyên nghiệp với bug lạ trong 6.85

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/09/2015 03:44 PM

Khi sử dụng skill target đối phương và dùng các item regen ngay lập tức thì item đó sẽ tác dụng lên hero DOTA 2 địch chứ không phải lên hero ra chiêu.

Theo đoạn clip mới được chia sẻ trên Youtube, hiện tồn tại một lỗi trong phiên bản DOTA 2 6.85 giúp người chơi có thể sử dụng các consumable item lên... địch thủ. Thật tuyệt là giờ đây khi chơi Doto, bạn không chỉ feed mạng, mà còn có thể feed được cả mana, hp nữa.


Mana Leak lên Anti Mage rồi ăn Mango...

Mana Leak lên Anti Mage rồi ăn Mango...

Với việc điều chỉnh tác dụng của các item consumable (salve, clarity, mango...), đội ngũ làm game của DOTA 2 đã sơ suất khi gây ra một bug khá hy hữu. Đó là khi sử dụng skill target đối phương và dùng các item regen ngay lập tức thì item đó (bằng phím tắt) sẽ tác dụng lên hero địch chứ không phải lên hero ra chiêu.


... để rồi tức hộc máu khi nhận ra bị AM hack mất xoài.

... để rồi tức hộc máu khi nhận ra bị AM hack mất xoài.

Hãy cùng xem clip dưới đây để hiểu rõ thêm về bug này.

 

Bug DOTA 2 6.85

Game thủ phát hiện bug chia sẻ thêm, anh đã test và nhận thấy bug này hoạt động với hầu hết các skill định hướng, hoặc point-target. Ngay cả một skill ở khoảng cách rất xa (ví dụ như Assasinate của Sniper) cũng dính lỗi này. Tuy chỉ có Bottle và Ghost Scepter là một ngoại lệ hiếm hoi.

Chắc chắn Valve sẽ không thể làm ngơ trước một lỗi khá nặng như thế. Trong lúc chờ cập nhật, bạn có thể nhanh tay vào game và biếu không cho đối phương một quả xoài Mango xem sao.