DOTA 2 TI5 công bố danh sách vòng loại các khu vực

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2015 12:07 PM

 
  thích

Mới đây Valve đã công bố danh sách bảng đấu và lịch thi đấu cụ thể của các vòng loại khu vực giải DOTA 2 The International 5.

40 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới đã sẵn sàng cho cuộc đua giành 8 tấm vè cuối cùng tham dự ngày hội DOTA 2 lớn nhất hành tinh. Liệu ai sẽ là những người thắng cuộc ?

Ngay sau khi kết thúc vòng sơ loại Open Qualifier, Valve đã lập tức tiến hành bốc thăm chia bảng vòng loại cuối cùng của The International 5. Theo thông tin được công bố, vòng loại tại mỗi khu vực sẽ được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn vòng bảng và giai đoạn đấu loại trực tiếp.

Ở giai đoạn vòng bảng, 10 đội sẽ được chia làm 2 bảng A và B. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm theo thể thức Bo2, thắng 1 game được 1 điểm. Sau khi vòng bảng kết thúc, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được đi tiếp vào giai đoạn hai.

Vòng loại trực tiếp sẽ được diễn ra theo thể thức Bo3, 2 đội nhất bảng sẽ được xếp trên nhánh thắng, 2 đội nhì bảng sẽ xếp dưới nhánh thua. Đội thắng cuộc tại mỗi vòng loại khu vực sẽ giành được 1 suất trực tiếp tham dự TI 5. Đội về nhì cũng sẽ có cơ hội gợp mặt tại Seattle vào tháng 8 để tham dự Wildcard – vòng đấu giành cho các đội về nhì tại vòng loại của 4 khu vực. Wildcard sẽ là nơi xác định ra 2 đại diện cuối cùng góp mặt tại vòng chung kết The International 2015.

Theo dự kiến, vòng loại Trung Quốc và Châu Mỹ sẽ được tổ chức đồng thời từ ngày 25/5 đến 28/5 trong khi vòng loại SEA và Châu Âu sẽ bắt đầu từ 29/5 đến 1/6. Sau đây là danh sách các bảng đấu cụ thể tại 4 khu vực đã được Valve công bố:

Khu vực Trung Quốc:

- Bảng A: Ehome, EP, Newbee Young, Tongfu Wanzhou và OldBoys.

- Bảng B: CDEC, Vici Potential, Tongfu, HGT và Wings.

Khu vực Châu Mỹ:

- Bảng A: Not Today, VoidBoys, Wh.US, NAR và Leviathan

- Bảng B: Root.Dota2, CoL.Dota2, eHug, mouz và unknown.

Khu vực Đông Nam Á:

- Bảng A: 5eva, Mineski, G-Guard, MVP Hot6 và TnC

- Bảng B: MVP Phoenix, Signature, CSW, Rave và Invasion

Khu vực Châu Âu:

- Bảng A: 4 Anchors, Burden, Alliance, PowerRanger và NiP

- Bảng B: Na`Vi, London Conspiracy, Vega, HellRaisers và YeS

>> DOTA 2: Lời nguyền của các kỳ The International