DOTA 2: Tham khảo cách lên đồ Shadow Fiend siêu dị của thần đồng SumaiL

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2015 02:11 PM

SumaiL hiện đang được đánh giá là một trong những game thủ xuất sắc nhất DOTA 2 thế giới.

DOTA 2: Tham khảo cách lên đồ Shadow Fiend siêu dị của thần đồng SumaiL

Cùng chiêm ngưỡng cách lên đồ cực dị và khả năng xử lý của SumaiL khi chơi Shadow Fiend, hero sở hữu bộ skill dồn sát thương, trừ giáp cực lớn đặc biệt ở khoảng cách gần.

Trong một game đấu hoàn toàn trên cơ, thần đồng 16 tuổi của team Evil Geniuses đã biến Shadow Fiend (SF) trở thành một hero vô cùng lợi hại mà không cần đến những item đắt đỏ thông thường như Black King Bar, Eul of Scepter, Desolator hay Eye of Skadi.

 

SF by SumaiL!

Cách lên đồ siêu dị của SumaiL

Với việc ăn được đến 4 mạng, SF của SumaiL hoàn toàn áp đảo Queen of Pain của đối thủ tại Mid lane. Anh nhanh chóng hoàn thành được Bottle, Tread và cả Blink Dagger khi game đấu còn chưa qua phút thứ 10. Với Blink, Sumail không chỉ rút ngắn tối đa thời gian farm rừng của mình mà còn khiến “tên chúa quỷ” này trở nên cực kỳ linh hoạt trong những pha áp sát tung Raze và Ultimate lên đối phương.


https://i.ytimg.com/vi/mcIhGhY0dXo/hqdefault.jpg

https://i.ytimg.com/vi/mcIhGhY0dXo/hqdefault.jpg

Điều bất ngờ là chỉ ít phút sau, SumaiL đã mua item mà không ai có thể ngờ được, đó chính là chiếc áo khoác tàng hình Glimmer Cape. Cách lên đồ tưởng chừng siêu dị này hóa ra lại vô cùng có ích khi bộ đôi Glimmer Cape - Blink Dagger đã giúp hạn chế tối đa điểm yếu về lượng máu cực kì bèo bọt và hoàn toàn không có khả năng chạy trốn của SF trước sự truy đuổi của những QoP hay Anti Mage.

Khi mà thế trận đã trở nên một chiều, thay vì sắm một chiếc Butterfly như ý định ban đầu, Sumail đã người xem phải ngạc nhiên khi chuyển sang hoàn thành Octarine Core ở phút 19 nhằm giảm cooldown, tăng lifesteal cho những pha Raze. Về late game, nhận thấy ý đồ push lẻ toplane của AM, SumaiL lên Dagon để tiêu diệt gọn ghẽ, không chừa cho đối phương bất kỳ một cơ hội nào để trốn chạy.


Hãy nhớ DOTA không có giới hạn, đùng gò bó và ép buộc bản thân phải tuân theo bất kỳ qui tắc nào.

Hãy nhớ DOTA không có giới hạn, đùng gò bó và ép buộc bản thân phải tuân theo bất kỳ qui tắc nào.

Đây quả là một trận đấu vô cùng mãn nhãn với những pha xử lý tài tình của thần đồng Pakistan và hơn hết, chàng triệu phú trẻ tuổi này đã chứng minh rằng không phải bắt buộc phải lên những item đắt đỏ, truyền thống dành cho SF, chúng ta mới có thể giành được thắng lợi. Hãy thỏa sức phá cách, sáng tạo mọi lúc mọi nơi vì DOTA 2 là không giới hạn.