DotA 2 Symphony of Skills 20: Những pha xử lý hoàn hảo

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/06/2013 01:04 PM

Hãy cùng thưởng thức những pha combat mãn nhãn nhất trong phần 20 của series DotA 2 Symphony of Skills...

Mở đầu cho Video DotA 2 là pha phối hợp khá ăn ý của bộ đôi Jakiro cùng Sand King. Sau khi Sand King stun dính 4 hero địch, ngay lập tức Jakiro sử dụng Ice Path cùng với Ultimate của mình, và cuối cùng công việc nhẹ nhàng nhất được dành cho Sven, khi anh ta chỉ việc đi vào “quạt chả” cả 4 hero địch. Tiếp đến là pha bảo vệ trụ thành công của bên Radiant. Khi mà cả 4 hero địch đang khí thế phá trụ, thì Nevermore tàng hình đi vào giữa 4 hero địch dùng Ultimate đẹp mắt tiêu diệt nhanh chóng cả 4 hero địch cùng với sự trợ giúp của Sand King.

DotA 2 Symphony of Skills 20: Những pha xử lý hoàn hảo 1
Ultimate đẹp mắt của Nevermore.

Ngay sau là pha combat hoàn hảo của bên Dire, khi mà Void đã có một tình huống “chụp lồng” tuyệt vời, nhốt gọn cả team địch. Cùng với đó là Ultimate của AA và Elder Titan đã khiến cho cả 5 hero bên Dire phải nằm xuống một cách chóng vánh. Một pha quan sát và sử dụng Ulti quá tốt của Void.

Combat tiếp theo được nổ ra bên phía rừng của Dire, là một pha lật ngược tình thế một cách đẹp mắt của bên Dire. Khi tưởng trừng như đã thua, với tiền đề là một pha stun đẹp mắt của Tiny, đã tạo cơ hội cho Nature's Prophet sử dụng Sprout nhốt được 4 hero đối phương lại. Cùng với đó là Ghost Ship không thể tốt hơn đến từ Kunkka nhanh chóng hạ gục cả 4 hero đối phương, giúp cho bên Dire có được một pha combat hoàn toàn thắng lợi.

DotA 2 Symphony of Skills 20: Những pha xử lý hoàn hảo 2
Ghost Ship của Kunkka kết hợp với pha trói hoàn hảo từ Nature's Prophet.

Ngoài ra còn phải kể đến màn xử lý tinh tế của Rubick bên team Dire ở Roshan. Biết được phía Radiant sẽ vào phá khi đang ăn Roshan, Rubick khéo léo đứng trên đồi. Chỉ đợi cho đến khi Magnus team địch dùng Ulti, Rubick mới nhanh tay lấy Ulti của Magnus rồi blink sử dụng một cách đẹp mắt, gom cả 4 hero địch lại. Sau đó là một loạt Ulti của Jakiro cùng Kunkka đã khiến cho cả 4 hero bên Radiant nằm xuống không kịp trở tay.

DotA 2 Symphony of Skills 20: Những pha xử lý hoàn hảo 3
Combat hoàn hảo bên phía Dire.

Không thể không nhắc đến là sự kết hợp của Enigma cùng với Queen of Pain. Bắt đầu từ một tình huống ngớ ngẩn khi Skeleton King lao vào đội hình giữa 5 hero địch. Lợi dụng lúc đó Queen of Pain dùng Sonic Wave trúng cả 5 thành viên bên địch, cùng lúc đó Black Hole được Enigma sử dụng ngay lập tức. Và cuối cùng, cả 5 hero địch phải bỏ mạng lại là điều tất nhiên trước một pha phối hợp quá chuẩn xác bộ đôi này.

DotA 2 Symphony of Skills 20: Những pha xử lý hoàn hảo 4
Sonic Wave không thể tốt hơn của Queen of Pain.

Sau đây mời các bạn cùng theo dõi video: