DotA 2 - Luck is no Excuse 3: Những màn trình diễn siêu hạng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/05/2013 12:03 PM

Với khá nhiều video chất lượng, đặc biệt là video DotA - Luck is no Excuse với hàng loại những pha Highlight đã đem lại cảm giác khó tả cho người xem. Và bây giờ, khi chuyển sang DotA 2, Hexor đã tiếp tục cho ra mắt seri DotA 2 – Luck is no Excuse 2. Sau đây mời các bạn đến với seri video DotA 2 hấp dẫn dưới bàn tay nhào nặn của một Hexor tài năng.

Mở đầu bằng pha xử lý quá hoàn hảo của Puck. Nhờ Waning Rift chuẩn xác kết hợp cùng khả năng bay nhảy của mình, Puck đã thoát được khỏi móng vuốt của Magnus và Bounty Hunter sau đó cùng đồng đội quay lại tiêu diệt cả 5 hero địch.

Tiếp đến là màn trình diễn của Invoker. Sau combo đẹp mắt cùng với Earthshaker và hạ gục cả 4 hero bên phía Dire, Invoker vẫn tiếp tục truy đuổi Windrunner vào tận trong nhà. Tất nhiên Windrunner không thể nào chạy thoát khỏi một Invoker quá cơ động với Force Staff và gậy lốc.

DotA 2 - Luck is no Excuse 3: Những màn trình diễn siêu hạng 1
Combo đẹp mắt của invoker và Earthshaker.

Trong một combat hỗn loạn khi mà 4 hero bên Radiant đã phải nằm xuống, thì “siêu nhân” Sven của team xuất hiện. Chỉ với vài phát “quạt” anh đã hạ gục cả 5 hero bên Dire giúp cho team có được pha combat thắng không tưởng.

DotA 2 - Luck is no Excuse 3: Những màn trình diễn siêu hạng 2
Sven “người hùng” của team Radiant.

Nổi bật nhất có lẽ là tình huống xử lý của IO và Magnus bên Dire. Khi anh chàng Magnus dậm Ultimate gom được 4 hero địch sau đó sử dụng Skewer đẩy 4 hero đó về phía trước. Cùng lúc IO đã nhanh chóng nối dây với Magnus rồi dùng Ultimate bay về hồ máu của mình. Khiến cho cả 4 hero bên Radiant xuất hiện trong hồ máu của Dire và bỏ mạng lại là điều hiển nhiên. Một màn xử lý tình huống quá đỉnh của IO.

DotA 2 - Luck is no Excuse 3: Những màn trình diễn siêu hạng 3
Màn xử lý quá tinh quái của IO.

Ngoài ra trong video còn rất nhiều những pha combat đẹp mắt cùng với những tình huống Highlight “bá đạo” của các gamer. Trong đó không thể không kể đến như trình độ “đọc tâm lý tội phạm” của Butcher, khi Bounty Hunter đã tàng hình và đi 1 con đường khác thường thay vì chạy thẳng về nhà, tuy nhiên chừng đó vẫn là không đủ thể thoát được khỏi móc xích của gã béo này. 

DotA 2 - Luck is no Excuse 3: Những màn trình diễn siêu hạng 4
BH không thể chạy thoát được trước một Butcher quá “quái”.

Ngay sau đây mời các bạn cùng thưởng thức video :