DOTA 2 Foreseer’s Contract Day 3: Bản giao kèo của nhà Tiên tri

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2014 01:10 PM

Cập nhật Day 3 của DOTA 2 Foreseer’s Contract sẽ cho các bạn cơ hội để nhận được nhiều phần thưởng ingame rất có giá trị.

Picture 1

Dựa theo cốt truyện được Valve công bố, Oracle trong những giấc mơ của mình đã nhìn thấy kết cục bi thảm của chính hắn khi phải chết dưới tay kẻ thù, tạm gọi là Nemeses. Để tránh lời tiên đoán này thành sự thật nên Oracle đã làm 1 thỏa thuận với Phantom Assassin, sẽ trao cho cô báu vật Manifold Paradox (Arcana của PA được giới thiệu trong Day 2) đổi lại việc cô tiêu diệt được những kẻ thù trong giấc mơ của ông ta.

Picture 2

Danh sách tổng số lần bị giết của các Nemeses cho đến hiện nay.

Để tham dự được sự kiện này thì 10 người chơi phải có ít nhất 1 người sở hữu Arcana của PA và đội bên kia phải chọn 1 hero trong danh sách Nemeses của Oracle. Hợp đồng được xem là hoàn tất nếu PA giết được kẻ trong danh sách trước và bị hợp đồng bị hủy bỏ trong điều kiện ngược lại. Đội giành chiến thắng cuối cùng sẽ có cơ hội nhận được 1 danh hiệu và những item rơi ra rất có giá trị.

1 điều khá lưu ý là các hero sau khi bị giết đến 1 số lượng nhất định sẽ được đặt vào Nghĩa Trang và sẽ không còn là 1 phần trong sự kiện này nữa.

Picture 3

Cũng theo Valve thì Arcana của PA cũng sẽ thay đổi dựa trên cơ chế tính điểm, mỗi chiến thắng của PA trước ngày 7/12 sẽ nhận được 3 điểm và sau 7/12 sẽ là 1 điểm. Khi có đủ 40 điểm thì vũ khí của PA sẽ lên cấp 2 và khi đạt được 100 điểm sẽ có đầy đủ hiệu ứng đẹp mắt.

Nguồn: DOTA2.com

>> DOTA 2: Cận cảnh bộ trang phục mới tuyệt đỉnh Phantom Assassin Arcana