DOTA 2 Foreseer’s Contract Day 2: Oracle chính thức ra mắt

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2014 02:37 PM

Bản cập nhật DOTA 2 mới nhất có tên là Foreseer’s Contract đã giới thiệu hero mới mà cũ Oracle và nhiều item giá trị khác.

Sau thông tin về Day 1 thì Valve đã chính thức chia sẻ thêm vài thông tin về Day 2 cho bản cập nhật mới nhất có tên là Foreseer’s Contract để giới thiệu hero mới mà cũ Oracle và nhiều item giá trị khác.

Oracle – Nhà Tiên Tri

Như đã được giới thiệu ở Day 1, Oracle lần này được Valve xác nhận sẽ có mặt trong thế giới DOTA 2 trong thời gian sắp tới. Theo thông tin cơ bản thì đây là 1 hero support rất mạnh về kỹ năng hồi máu nhờ vào bộ skill và ultimate khủng khiếp nhất trong thế giới DOTA 2 từ trước đến nay.

Manifold Paradox – PA Arcana

Bên cạnh Oracle, Valve cũng công bố hình ảnh của Arcana dành cho Phantom Assassin như được thấy trong bản truyện ngắn Day 1. Manifold Paradox là tên gọi của Arcana này và nhiều người chơi nhận định là hơi… xấu và lai tạp của Arcana của TerrorBlade. Bù lại Song Kiếm khá đẹp mắt và hiệu ứng của Ultimate rất đẹp khi đánh dấu chỗ tử nạn nạn nhân của PA coi như tạm bù trừ đi khuyết điểm kia.

Treasure mới

Ngoài ra, Valve cũng ra mắt Treasure được mong đợi rất lâu của dotacinema. Trong hộp đồ này bạn sẽ có cơ hội nhận được những set đồ mới dành cho Centaur Warrunner, Clockwerk, Timbersaw, Venomancer và Necrophos cũng như courier hiếm có Antipode.

Khá giống với Interntional Victory Shout trong bản cập nhật trước đó, Charm of the Defender’s Vision cũng sẽ cho người chơi dự đoán chiến thắng cho trận đấu All Pick mình tham gia. 1 điều khá thú vị là tấm bùa này sẽ thay đổi tùy theo số lượng dự đoán chính xác trong 3 lần thử (trở thành Treasure of the Defender’s Vision, 2 dự đoán sai sẽ trở thành item Charming Celebration).

Áo Manifold Paradox ngoài đời

Bên cạnh các món đồ chỉ được ngắm trong game thì Valve cũng cho ra mắt chiếc áo T-shirt Manifold Paradox cho các tín đồ DOTA2 mua sắm để khoe mẽ với bạn bè.

Broodmother và Phoenix được đưa vào Captain Mode

Bản cập nhật này cũng chính thức đón chào Broodmother và Phoenix được đưa vào chế độ Captain Mode. Trong khi Broodmother là sự trở lại sau nhiều năm vắng bóng thì Phoenix là 1 hero mới hoàn toàn cho chế độ này, hứa hẹn sẽ có nhiều chiến thuật mới đẹp mắt được sinh ra trong đấu trường chuyên nghiệp tương lai.

Và nhiều thay đổi khác

Creep của cả Radiant và Dire cũng có những chỉnh sửa thiết kế model. Giờ đây sau khi phá thành công barack của phe địch thì creep của bên đó sẽ thay đổi hình dạng, trông mạnh mẽ hơn nhiều và mang sắc thái đặc trưng của phe đó.

Heroic Effigies cũng được cho ra mắt dành cho những ai sở hữu Compendium của The International 4 khi cho phép người chơi tạo ra 1 bức tượng về hero yêu thích và đặt bức tượng này ngay trong nhà chính của mình.

Chi tiết các cập nhật khác về Day 2 có thể xem tại đây.

Bên cạnh đó thì Day 3 của The Foreseer’s Contract cũng đã được hé lộ và nhiều khả năng sẽ đón chào 1 sự kiện mới có tên là NEMESIS ASSASSIN EVENT.

>> Lịch sử DOTA 2: Những điều không phải ai cũng biết