DOTA 2 chuẩn bị có chế độ LAN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/09/2013 03:01 PM

Một bản cập nhật rất lớn của DOTA 2 sắp sửa được Valve tung ra vào ngày 23 tới, và lần này lời hứa về chế độ LAN sẽ được thực hiện khi bạn có thể chơi DOTA 2 qua mạng LAN với bạn bè với chế độ Local Play.

Tính năng mới này sẽ giúp đảm bảo sự phát triển của DOTA 2 tại những khu vực có Internet chưa tốt như Trung Quốc hay Đông Nam Á. 

DOTA 2 chuẩn bị có chế độ LAN 1

Bên cạnh đó, bản cập nhật lần này còn có những thay đổi rất quan trọng cùng với nhiều tính năng mới. Như vậy, đội ngũ phát triển đã không làm người chơi thất vọng sau khi họ tiết lộ mới đây rằng sẽ thay vì tập trung vào đưa các hero còn lại của DotA vào DOTA 2, họ đang chú trọng việc xây dựng các tính năng và cải thiện gameplay.

DOTA 2 chuẩn bị có chế độ LAN 2

Những update đáng chú ý khác về mặt gameplay:

- Medusa đã được đưa vào Captain’s Mode, liệu hero này có tạo ra một ảnh hưởng nào với ultimate mới được làm lại của mình?

- Item ghép lại có thể được phá ra trong 10s sau khi ghép (tương tự như việc bạn bán item mua nhầm mà không bị mất tiền).

- Item tại Shop bí mật có thể được mua qua courier mà không cần chuyển sang điều khiển nó.

- (Tin buồn cho các fan hâm mộ Na`Vi) Meat Hook sẽ kéo mục tiêu về vị trí ban đầu của Pudge bất kể hero này đang đứng ở đâu sau khi hook. Nói cách khác, combo gây tranh cãi Chen-Pudge sẽ không còn thực hiện được. 

- Control groups sẽ được lưu lại theo từng hero, nhờ đó bạn sẽ chỉ phải đặt nhóm một lần với những hero có summon, và lần sau khi chơi lại hero đó, bạn sẽ không cần phải làm lại việc đó nữa.

- Alt + chuột trái vào icon hero phía trên màn hình sẽ tự động báo miss cho đồng đội.

- Chế độ chơi mới: Captains Draft – cho phép hai đội ban pick với 24 hero ngẫu nhiên bao gồm: 8 hero Strength, 8 Agility và 8 Intelligence.

DOTA 2 chuẩn bị có chế độ LAN 3
Backpack đã được đổi tên thành Amory và có giao diện mới.