DOTA 2 bắn pháo hoa chào năm mới cùng với big update

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/01/2014 0:00 AM

Sáng nay bản patch đã chính thức được cập nhật thông qua Steam và sẽ được tự động update vào DOTA 2 mỗi khi các bạn đăng nhập Steam.

Khác với các event DOTA 2 trước đây, trùm cuối Year Beast không xuất hiện ngay lập tức mà thay vào đó người chơi sẽ có một khoảng thời gian để tìm các items Flamesalt Ingots trong các trận DOTA 2 bình thường. Các bạn có thể biết thời điểm Year Beast xuất hiện thông qua đồng hồ đếm ngược ở Play Tab.

DOTA 2 bắn pháo hoa chào năm mới cùng với big update 1

Flamesalt Ingots: Items này có thể drop trong các trận Normal Matchmaking, Ranked, Co-Op Bot hay Team Matchmaking. Các Ingots này khi vào game mode riêng có thể được đổi sang những items như Pháo hoa hay Đèn Lồng dùng để đối phó với Year Beast bằng cách đánh lạc hướng, vô hiệu hóa hay gây damage tùy theo dạng items bạn sử dụng. Khi vào game mode, Ingots sẽ tự động được chuyểh thành vàng để mua items và sau trận đấu thì lượng vàng chưa được sử dụng sẽ được chuyển lại thành Ingots.

DOTA 2 bắn pháo hoa chào năm mới cùng với big update 2
Pháo hoa chào năm mới in-game.

Bằng cách gây sát thương càng nhiều càng tốt cho Year Beast, sau trận đấu các bạn sẽ nhân được những phần thưởng từ các phần của nó bị rơi ra như móng vuốt, vảy hay sừng,...Những thành phần này được sử dụng để craft items. 

DOTA 2 bắn pháo hoa chào năm mới cùng với big update 3
Map DOTA 2 đã được trang trí lại cho phù hợp với không khí của Tết âm lịch.

Bản patch lần này còn đi kèm với một changelog rất dài của 6.80, hai hero mới là Terrorblade và Phoenix, Random Ability Draft Game Mode (DotA LoD), cùng với nhiều tính năng mới. Sự trở lại của DotA LoD ở bản update lần này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người chơi thấy thích thú.

DOTA 2 bắn pháo hoa chào năm mới cùng với big update 4
Giao diện pick skill của Random Ability Draft.

Silence của Drow Ranger đã được sửa lại thành skill Gust: Tạo ra một làn sóng đẩy lùi đối phương đồng thời khóa phép trong 3/4/5/6s. Skill này sẽ khóa các channeling skill như tp của Furion hay Epicenter của Sand King,... nhờ vào hiệu ứng silence. Phần knockback không phá channeling vì thế nó sẽ không ngăn được hero đang sử dụng tp scroll.

DOTA 2 bắn pháo hoa chào năm mới cùng với big update 5
Skill mới của Drow Ranger.

DOTA 2 bắn pháo hoa chào năm mới cùng với big update 6
Các skill của Phoenix và Terrorblade đều có hiệu ứng rất đẹp mắt.

Valve đã tặng cho người chơi một món quà Tết thực sự tuyệt vời. Năm nay, bên cạnh việc đón Tết, chúc các game thủ DOTA 2 sẽ có những giây phút thú vị khi tham gia event lần này.