Đội game DOTA 2 triển vọng Kaipi được RattleSnake tài trợ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/09/2013 10:55 AM

Hợp đồng này có trị giá lên tới 200,000 USD và sẽ trực tiếp hỗ trợ các players DOTA 2 thông qua lương, gaming house tại Bắc Mĩ, chi phí cho trang thiết bị và đi lại.

Một thời gian dài sau khi thành lập và thi đấu DOTA 2 ở đẳng cấp cao, cuối cùng EternalEnvy và đồng đội ở Kaipi đã giành được hợp đồng tài trợ của tổ chức eSport Trung Quốc, Rattlesnake. Họ đã kí hợp đồng vào sớm ngày hôm qua và sẽ chơi với cái tên Rattlesnake.int kể từ bây giờ. Hợp đồng này có trị giá lên tới 200,000 USD và sẽ trực tiếp hỗ trợ các players thông qua lương, gaming house tại Bắc Mĩ, chi phí cho trang thiết bị và đi lại.

Đội game DOTA 2 triển vọng Kaipi được RattleSnake tài trợ 1

Bên cạnh đó, Rattlesnake đồng thời cũng thông báo chính thức về việc player tài năng của Dignitas Aui_2000 sẽ chính thức gia nhập Rattlesnake.int. Đây là điều mà các fan hâm mộ đội game tài năng này trông chờ bởi Aui_2000 đã chơi stand-in cho Kaipi kể từ khi The International 3 kết thúc.

Đội game DOTA 2 triển vọng Kaipi được RattleSnake tài trợ 2
Aui_2000 khi còn đảm nhiệm vị trí carry của Dignitas.

Được thành lập từ năm 2012, tuy nhiên Kaipi đã rất nhiều lần thay đổi thành viên với sự tham gia của nhiều pub star nổi tiếng của khu vực Châu Âu và Bắc Mĩ. Bắt đầu thu hút sự chú ý của người hâm mộ kể từ đầu năm 2013 khi có sự tham gia của EternalEnvy, cựu player của NoTidehunter, và sau đó là SingSing, Kaipi được yêu thích không phải bởi những thành công, mà bởi stream của các thành viên, những chiến thuật mới lạ cùng với sự nỗ lực của các thành viên. 

Đội game DOTA 2 triển vọng Kaipi được RattleSnake tài trợ 3
EE-sama đã từng bị Loda đá ra khỏi đội game cũ một cách khá cay đắng.

Bên cạnh LGD.int, RattleSnake.int sẽ là đội DOTA 2 quốc tế thứ hai được tài trợ bởi một tổ chức Trung Quốc. Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà tài trợ, Rattlesnake.int sẽ không chuyển tới Trung Quốc cho tới cuối năm nay. Do giải đấu DOTA 2 rất lớn tại nước này, ACE League đang diễn ra và hầu như chiếm chỗ của tất cả các giải đấu khác. LGD.int đã gây được tiếng vang khá lớn trong thời gian đầu tới Trung Quốc, nhưng sau đó họ hầu như không có thành tích nào đáng kể, và sẽ  xây dựng một đội hình hoàn toàn mới với sự bổ sung của nhiều game thủ nổi tiếng.

Rattlesnake.int đang đứng đầu tại StarLadder Star Series VII và đã vượt qua vòng bảng đầu tiên của WePlay mùa thứ hai. Với bản hợp đồng mới này, chắc hẳn họ sẽ nỗ lực thêm nhiều nữa để giành được những thành công trong tương lai.

Đội hình hiện tại của RattleSnake.int:

- Johan 'pieliedie' Åström
- Jacky 'EternalEnvy' Mao
- Kurtis 'aui_2000' Ling
- Pittner 'bone7' Armand
- Weh Sing 'SingSing' Yuen