Đoàn AoE Trung Quốc tự tin đánh bại Việt Nam, lên ngôi ở tất cả các thể loại

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2015 11:32 AM

 
  thích

Mới đây đoàn AoE Trung Quốc đã đăng tải một đoạn video ngắn giới thiệu về Cửu Đại Cao Thủ của mình cũng như quyết tâm lên ngôi vô địch ở tất cả các thể loại.

Trái với dự kiến ban đầu, đoàn game thủ thi đấu chính thức của AoE Trung Quốc sang Việt Nam lần này chỉ có 9 người và được gọi với cái tên là “Cửu Đại Cao Thủ”.

Sau khi kết thúc màn “đọ tửu lượng” ngay trong ngày đầu có mặt tại thủ đô Hà Nội, đoàn AoE Trung Quốc đã tung một video để giới thiệu tất cả các gương mặt sẽ ứng chiến ở giải đấu AoE Việt – Trung Lần 2.

Trong đoạn video này, đoàn Trung Quốc cũng thể hiện một quyết tâm cũng như sự tự tin vô cùng lớn khi tuyên bố rằng “sẽ mang cả 5 chiếc cúp ở 5 thể loại về Trung Quốc”. Rõ ràng đây không phải là tuyên bố quá “ngông cuồng”, Cửu Đại Cao Thủ nước bạn có mặt tại Hà Nội đều là những người có trình độ chuyên môn cực cao và có thể đánh tốt ở nhiều thể loại, kể cả là solo Random hay 4 vs 4 Random.


Ngạch Hán, Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp, ShenLong, Tiểu Mã, Tiểu Thủy Ngư, Đỗ Thánh, Tiểu Hòa Ca và Minh Nhật.

Ngạch Hán, Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp, ShenLong, Tiểu Mã, Tiểu Thủy Ngư, Đỗ Thánh, Tiểu Hòa Ca và Minh Nhật.

Một thông tin ngoài lề khác: Ngay sau khi nghỉ ngơi, ShenLong đã chủ động liên lạc với ban tổ chức giải đấu AoE Việt Trung để mua vé. Thoạt đầu, ban tổ chức tỏ ra khá ngạc nhiên nhưng sau đó ShenLong đã nhanh chóng giải thích rằng, anh mua để tặng cho cô của mình, người đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam.


Huyền Thoại AoE Trung Quốc - ShenLong.

Huyền Thoại AoE Trung Quốc - ShenLong.

Lịch trình thi đấu của giải AoE Việt Trung Lần 2 (2015)

Thứ Năm ngày 12/11/2015

Sáng ngày 12/11, đoàn Trung Quốc sẽ có trận đấu ShowMatch biểu diễn với đội hình Siêu Sao AoE Việt Nam (4 đại diện xuất sắc nhất) tại phòng máy Epic Gaming Center.

Chiều cùng ngày, cũng tại phòng máy kể trên sẽ diễn ra thể thức thi đấu chính thức đầu tiên 4 vs 4 Random luật Việt Nam. Đây có thể coi là sở trường mạnh nhất của chúng ta và cũng là sở đoản của AoE nước bạn. Trong buổi chiều ngày 12/11 này, cả hai sẽ đánh tới hết vòng Bán Kết thể loại 4 vs 4 Random rồi tạm dừng.

Thứ Sáu ngày 13/11/2015

Sáng ngày 13/11, cũng tại phòng máy Epic Gaming Center, chúng ta sẽ bước vào thể thức thi đấu tiếp theo 2v2 Shang Tự Do. Đây được coi là một thể thức thi đấu khá cân bằng cho cả hai đội tuyển, Trung Quốc có lợi thế khi đánh Shang, thế nhưng Việt Nam lại luôn cực mạnh với lối đánh ép đời chém cống hiến. Thể thức này cũng sẽ thi đấu tới hết vòng Bán Kết rồi dừng lại trong buổi sáng.

Chiều ngày 13/11 sẽ là một cuộc chiến được dự đoán là khó khăn nhất dành cho AoE Việt Nam, solo Shang. Thể thức này cũng sẽ thi đấu đến hết vòng Bán Kết rồi dừng lại.

Thứ Bảy ngày 14/11

Buổi sáng ngày Thứ Bảy 14/11, địa điểm được chuyển sang Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô. Tại đây, ban tổ chức cũng sẽ tiến hành lễ khai mạc chính thức giải đấu AoE Việt – Trung Lần 2 (2015).

Ngay sau lễ khai mạc là trận chung kết đầu tiên ở thể loại Solo Shang. Chiều cùng ngày, thể thức thi đấu tiếp theo sẽ diễn ra, đó là Solo Assyrian. Các game thủ sẽ đánh “khô máu” cho tới khi tìm ra nhà vô địch Assyrian mới dừng.

Chủ Nhật ngày 15/11

Sáng ngày 15/11, thể thức thi đấu cuối cùng sẽ được diễn ra, đó chính là Solo Random. Thể thức Solo Random cũng sẽ đánh “khô máu” cho tới khi tìm ra nhà vô địch cuối cùng.

Buổi chiều sẽ là 2 trận chung kết của thể loại 2v2 Shang và 4vs4 Random, đây là những trận đấu cuối cùng khép lại cuộc đại chiến AoE Việt – Trung lần 2 (2015).