Điểm mặt những cô gái xinh đẹp, tài năng của cộng đồng DOTA 2 thế giới

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2016 08:45 PM

 
  thích

Nhân dịp 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ Nữ, hãy cùng chúng tôi điểm qua những bóng hồng vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi của cộng đồng DOTA 2 thế giới.

Darinka Trần

Darinka Trần được cộng đồng game thủ DOTA 2 biết đến nhờ tham dự cuộc thi Cosplay do cộng đồng DOTA 2 Việt Nam tổ chức. Mặc dù ở nước ngoài nhưng cô sau khi biết được thông tin của cuộc thi cũng đã rất hào hứng gửi bộ ảnh Queen of Pain cực chất để góp vui. Được biết, cô nữ game thủ gốc Việt này sinh năm 1993, không những xinh đẹp, tài năng, hát hay mà Darinka Trần còn là một pro gamer DOTA 2.

Hiện tại, Darinka Trần đang sống tại Cộng Hòa Séc. Mình đang là sinh viên đại học, ngành CNTT. Cô sinh ra ở Đức nhưng sau đó chuyển sang định cư tại Séc lúc 1 tuổi. Đến năm 11 tuổi, Darinka Trần về Việt Nam và sống tại đây 5 năm. Ngoài DOTA 2 chiếm phần lớn thì cô còn có sở thích xem phim và Anime.

Sheever

Nhắc đến những bóng hồng nổi tiếng của DOTA 2, hẳn chúng ta không thể bỏ qua cô nàng bình luận viên xinh đẹp Sheever. Là nhân vật không thể thiếu tại một số giải đấu lớn, Sheever còn nhận được rất nhiều lượt theo dõi, follow trên các trang cá nhân như Facebook, Twitter. Bên cạnh đó, những lần stream của cô cũng thu hút hàng ngàn viewer, đặc biệt là mỗi khi bình luận viên nổi tiếng này stream chung với SingSing hay Bulldog.

Babyoling

Babyoling được đến là bạn gái của Xtinct – một thành viên trong đội hình Orange huyền thoại của Mushi. Bên cạnh đó, cô nàng này cũng đảm nhận luôn vai trò quản lý cũng như tìm kiếm tài trợ cho team. Từ thời Orange, Titan rồi sau đó là team Malaysia thời điểm đầu, Babyoling luôn song hành với Xtinct và góp phần tạo nên những Titan, Team Malaysia hùng mạnh ở khu vực SEA. Cũng chính cô là người đã bắt đầu với những nghi vấn để rồi sau đó góp phần phanh phui vụ việc bán độ đình đám của Arrow Gaming cũ.