Điểm mặt 6 đội tranh tài tại HoN Pro League mùa giải 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/04/2013 02:00 PM

 
  thích
Với thể thức thi đấu chuyên nghiệp cùng phần thưởng lớn, giải đấu đã đem đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, những màn đua tranh đầy thú vị giữa các đội Heroes of Newerth mạnh hàng đầu Việt Nam.  

Điểm mặt 6 đội tranh tài tại HoN Pro League mùa giải 2 1

Mùa giải Heroes of Newerth Pro League thứ 2 này sẽ quy tụ 3 đội Heroes of Newerth Hà Nội, 2 đội Heroes of Newerth Hồ Chí Minh, và 1 gương mặt hoàn toàn mới đến từ đất cảng Hải Phòng. 6 đội Heroes of Newerth có thực lực mạnh nhất Việt Nam này sẽ tranh tài với nhau để cạnh tranh lấy các phần thưởng có tổng giá trị lên đến 50.000.000 đồng! Những đội Heroes of Newerth này là ai? Hãy cùng điểm qua một số thông tin sơ bộ của họ.

Kawaii (Kwii)

Là một trong những hội (clan) mạnh nhất ở cộng đồng Heroes of Newerth Việt Nam, sự lớn mạnh của Kwii trong thế giới Newerth là chuyện không phải bàn. Có số lượng thành viên vô cùng đông đảo cùng các hoạt động thường xuyên cả trong và ngoài game. Không quá ngạc nhiên khi Kwii là nơi tụ tập của rất nhiều cao thủ trong làng Heroes of Newerth Việt Nam.

Mang đến Heroes of Newerth Pro League mùa giải 2 đội hình mạnh nhất, Kwii chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm với các đội đang nhăm nhe chức vô địch của giải đấu.

Điểm mặt 6 đội tranh tài tại HoN Pro League mùa giải 2 2

Đội hình Kwii:

- Nguyễn Công Tú – KhoaiS2Miao – Đội trưởng – Hỗ trợ/Đi rừng.
- Trần Minh Đức – AngelSanctus – Đường giữa/Chịu đòn.
- Bùi Chí Công – darktommy267 – Hỗ trợ/Chủ lực.
- Ngô Trung Tín – T.1ce – Hỗ trợ/Chịu đòn.
- Phạm Minh Thắng - `As`a`wind – Chủ lực/Đường khó.
- Phạm Xuân Sơn – Kelthuzaz – Chủ lực/Đi rừng.

EpicSimple (Epic)

Được hợp thành bởi những game thủ có trình độ cực cao như: Mimosa, hiepBENH, ThongThaiCL…, sức mạnh của đội là không thể đoán trước được. Đội hình toàn sao của EpicSimple sẽ thể hiện như thế nào tại giải? Đó là điều ai cũng muốn biết!

Điểm mặt 6 đội tranh tài tại HoN Pro League mùa giải 2 3

Đội hình EpicSimple:

- Đặng Hoàng Hiệp – hiepBENH – Hỗ trợ/Đi rừng.
- Vũ Văn Tâm - `_`Dark`_` - Đường khó/Quấy rối.
- Chu Việt Dũng – MimosaUSB – Chủ lực.
- Lê Thái Hòa – SirElune – Đi rừng/Chủ lực.
- Nguyễn Đăng Chung - ThongThaiCL – Đường khó/Quấy rối.  

OMG Fun (OfEx)

Là một thế lực mới nổi của cộng đồng Heroes of Newerth Hà Nội trong thời gian gần đây, việc nắm đạt được hàng loạt các thành tích, các vị trí cao trong những giải đấu lớn như: Vô địch Dragon  Cup, hạng nhì HoN Winter Championship 2012, vô địch giải đấu phòng máy HoN Cybergame Sunrise,...  chính là những yếu tố không nhỏ giúp OfEx trở thành một trong 6 đội Heroes of Newerth mạnh nhất tham dự HoN Pro League mùa giải 2.

Được dẫn dắt bởi b0m`ctv - Game thủ cốt cán - OfEx cũng là một đội Heroes of Newerth có triển vọng trên cuộc đua giành chức vô địch lần này.

Điểm mặt 6 đội tranh tài tại HoN Pro League mùa giải 2 4

Đội hình OfEx:

- b0m`ctv – Đội trưởng – Chủ lực/Hỗ trợ.
- tinhlacaique – Hỗ trợ/Chủ lực.
- CanhCut01 – Hỗ trợ/Quấy rối/Chủ lực.
- Ice`Frog – Hỗ trợ/Chủ lực.
- CrazySlark – Hỗ trợ/Đường khó.

AEhp (tag AEhp)

Một trong những gương mặt trẻ rất đáng mong đợi tại giải. Nổi lên từ những giải đấu gần đây, AEhp gây khá nhiều bất ngờ cho cộng đồng Heroes of Newerth VN bởi thực lực vô cùng mạnh của mình. Hẳn Top 1 Việt Nam Friends Forever sẽ không thể quên được trận thua đau đớn trước những chàng trai tới từ đất cảng trong VCK HoN Dragon Final Cup 2012.

Với sự xuất hiện của đội, cuộc đua đến chức vô địch HoN Pro League mùa giải 2 chắc chắn sẽ trở nên thú vị hơn nhiều!

Điểm mặt 6 đội tranh tài tại HoN Pro League mùa giải 2 5

Đội hình AEhp:

- Thịnh – Mr_TrumCuoi – Chủ lực/Hỗ trợ/Quấy rối.
- Nguyễn Hải Anh – Mr.Dream248 – Quấy rối/Chịu đòn/Chủ lực.
- Trịnh Văn Tài – PandaZZ – Mọi vị trí.
- Hoàng Mạnh Hùng – HoN_Kongo – Đường khó/Đường giữa/Quấy rối.
- Mang Đức Thắng - __BumChiu__ - Hỗ trợ/Đường khó/Đường giữa/Quấy rối.

PowerOverFlower (tag PoF)

Là tiền thân của ZwL, một clan khá nổi tiếng tại TP.HCM. PoF cũng là một thế lực không thể coi thường tại giải. Vừa mới trải qua một thời gian "thay máu" tới hơn nửa đội hình, PoF sẽ mang tới cho các đối thủ của mình tại HoN Pro League một lối chơi mới phong phú hơn, đag dạng hơn và không kém phần nguy hiểm hơn.

Điểm mặt 6 đội tranh tài tại HoN Pro League mùa giải 2 6

Đội hình PoF:

- Huỳnh Vương Khanh – SpectrZ – Chủ lực.
- Huỳnh Kim Long - ____Smile – Đi rừng/Hỗ trợ.
- Nguyễn Hữu Hoàng Phổ - Taylo`Swift – Đường giữa.
- Phạm Huỳnh Phúc – need4blood – Hỗ trợ.
- Trương Huỳnh Minh Đức – chiliburita – Đường khó/Hỗ trợ.

Friends Forever

Tất nhiên, sẽ là thiếu sót lớn nếu ta không nhắc đến đương kim vô địch của HPL mùa 1! Với trình độ vượt trội đã được kiểm chứng ở khắp các giải đấu trong và ngoài nước, Friends Forever gần như là một “pháo đài” bất khả xâm phạm! Bên cạnh đó, 5 chàng trai vàng của nền Heroes of Newerth Việt Nam vừa trải qua giải đấu khắc nghiệt và góp mặt trong danh sách 10 đội mạnh nhất khu vực Đông Nam Á - Garena HoN StarLeague 2013.

Trong lần trở lại với hệ thống giải đấu nước nhà, đội hình Friends Forever sẽ có sự phục vụ của một game thủ khác thay thế cho Mimosa. Liệu họ có thể bảo vệ được ngôi vô địch của mình trong bối cảnh các đội Heroes of Newerth khác đang dần mạnh lên hay không? Ta hãy cùng chờ xem. 

Điểm mặt 6 đội tranh tài tại HoN Pro League mùa giải 2 7

Đội hình Friends Forever:

- Lý Trọng Nhân - Nhanshj – Đội trưởng – Đường giữa.
- Nguyễn Phan Trọng Nhân - EchConBungBu – Đường khó/Đường giữa.
- Vương Thái - OmegaZone – Hỗ trợ/Đi rừng.
- Huỳnh Minh Tú – Zelda`13 – Hỗ trợ/Đi rừng.
- Thành viên mới.

HoN Pro League sẽ chính thức khai mạc loạt trận đầu tiên vào thứ 7 ngày 6/4 tức cuối tuần này. Thông tin chi tiết về lịch chiếu, lịch phát sóng loạt trận HoN Pro League sẽ được thông báo đầy đủ đến cộng đồng thể thao điện tử thông qua trang chủ của Heroes of Newerth Việt Nam và các đối tác truyền thông.