Điểm lại replay và BXH DOTA 2 VCL ngày 23/03

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/03/2014 0:00 AM

 
  thích
Các fan hâm mộ DOTA 2 đã được chiêm ngưỡng màn song đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn đến những phút cuối ở trận đấu sớm giữa GameTV và SpiritGaming. Ngay từ đầu GameTV đã cho thấy sự lấn lướt của mình bằng cách đánh chiếm các vị trí ở cả 3 đường và dồn team SpiritGaming vào thế chống trả và bị động. Mặc dù lượng exp và gold của GameTV hơn hẳn SpiritGaming nhưng cũng phải đến phút thứ 40 các chàng trai GameTV mới kết thúc được game đấu.

Điểm lại replay và BXH DOTA 2 VCL ngày 23/03 1

Trận thua trước GameTV đã khiến SpititGaming có phần lo lắng và hơi chuệch choạng ở trận thứ 2 tiếp đón BFF. Ở trận này họ cần phải có chiến thắng và BFF cũng vậy, thế nên cả 2 team đều phải cố gắng giành trọn vẹn 3 điểm. Diễn biến trận đấu không như những gì chúng ta dự đoán là gay cấn hay bám đuổi nhau mà ngược lại thế trận đã được định đoạn ngay từ đầu bằng một chiến thắng vô cùng dễ dàng của SpiritGaming trước team BFF.

Điểm lại replay và BXH DOTA 2 VCL ngày 23/03 2

Trận 1 : GameTV vs SpiritGaming   -   XEM REPLAY

Trận 2 : BFF vs SpiritGaming   -   XEM REPLAY

Trận 3 : Reign vs BFF   -   XEM REPLAY

Cuối ngày là chiến thắng vô cùng dễ dàng của BFF trước Reign.Với chiến thắng này BFF đã củng cố vị trí của mình trong top 4.

Cục diện của vòng loại vẫn chưa ngã ngũ khi mà các trận đấu ngày hôm nay kết thúc vẫn chưa thể xác định được cái tên nào sẽ đi tiếp. Hiện tại đang có 4 team dẫn đầu cùng với 21 điểm. Nhìn vào bảng xếp hạng DOTA 2 Việt Nam Champion's League đã cho thấy cơ hội là vẫn còn chia đều cho các team đầu bảng.
Điểm lại replay và BXH DOTA 2 VCL ngày 23/03 3