Điểm khác biệt giữa người chơi giỏi và kém trong Liên Minh Huyền Thoại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/09/2013 05:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Hiện nay, số game thủ Liên Minh Huyền Thoại bị kẹt lại ở tầng elo vô cùng thấp (elo hell), vì sao lại thế? Tác giả của đoạn video dưới đây sẽ cho chúng ta biết lí do.

Đầu tiên, phải nói đến suy nghĩ vốn có của người chơi Liên Minh Huyền Thoại trình độ thấp, đó là họ không nhận ra điểm yếu của bản thân. Chỉ biết đổ lỗi cho hoàn cảnh và đồng đội thay vì cố gắng nâng cao trình độ, những người chơi ở trình độ thấp sẽ mãi bị kẹt lại ở đó.

Trong đoạn phim, tác giả đã chỉ ra một số đặc điểm chung của những người chơi trình độ thấp, ví dụ như không có một cái nhìn tổng quan trong một trận đấu chuyên nghiệp, ảo tưởng về khả năng bản thân và mắc quá nhiều cùng một sai lầm. 

Điểm khác biệt giữa người chơi giỏi và kém trong Liên Minh Huyền Thoại 1
Nắm bắt thời cơ tiêu diệt đối phương, giành lợi thế.

Vậy một tuyển thủ chuyên nghiệp khác biệt như thế nào? Họ nắm được hầu như tất cả các yếu tố nhỏ nhất của một trận đấu: thời gian hồi kĩ năng và phép bổ trợ của cả đồng đội lẫn đối phương, đọc được nhịp độ trận đấu và có những kế sách khôn ngoan. 

Hướng dẫn đầu tiên của tác giả: cố gắng nắm được thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ của mình và đối phương, vì trong Liên Minh Huyền Thoại, có nhiều phép bổ trợ sẽ giúp bạn lật ngược tình thế, hoặc sống sót như Tốc Biến.

Điểm khác biệt giữa người chơi giỏi và kém trong Liên Minh Huyền Thoại 2
Thiêu Đốt và Tốc Biến là hai phép bổ trợ rất phổ biến.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều lời khuyên của tác giả, các bạn hãy đón xem đoạn video dưới đây nhé