Đạt Biryu - Gosu DOTA 2 Việt được đồng đội khen hết lời

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2015 05:28 PM

"Biryu được đề nghị với tôi bởi chính Arteezy và EternalEnvy. Tôi đã chơi với cậu ấy vài game và cảm thấy cậu ấy có một khát khao chiến thắng khá lớn và thực sự rất nhiệt huyết" - Bulba đã dành những bình luận có cánh cho người đồng đội.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Bulba, game thủ DOTA 2 nổi tiếng của Mỹ ki từng là huấn luyện viên sát cánh cùng team EG vô địch The International 5 vừa qua, anh chàng này đã dành những lời nhận xét có cánh dành cho người đồng đội đến từ Việt Nam của mình - Game thủ "Đạt Biryu" - Hà Quốc Đạt.


Game thủ Bulba - Đồng đội của Đạt Biryu trong team Digital Chaos

Game thủ Bulba - Đồng đội của Đạt Biryu trong team Digital Chaos

Cụ thể, trong câu hỏi tò mò về cái tên Biryu - Một cái tên mới toanh trong làng DOTA 2 thế giới, với nhiều nghi ngờ về trình độ thực sự của game thủ Việt Nam này, Bulba đã trả lời rằng: "Biryu được đề nghị với tôi bởi chính Arteezy và EternalEnvy. Tôi đã chơi với cậu ấy vài game và cảm thấy cậu ấy có một khát khao chiến thắng khá lớn và thực sự rất nhiệt huyết. Cậu ấy là một chàng trai vui vẻ. Là một người chơi mới, cậu ấy rất muốn học hỏi để nâng cao trình độ của mình".


Đạt Biryu được cả 2 gosu hàng đầu là Arteezy và EternalEnvy tiến cử

Đạt Biryu được cả 2 gosu hàng đầu là Arteezy và EternalEnvy tiến cử

Như thông tin chúng tôi đã đưa cách đây không lâu, một du học sinh người Việt có tên Hà Quốc Đạt (Biryu) đã trở thành đội trưởng của đội DOTA 2 Digital Chaos (DC). Đáng chú ý, ngoài Đạt Biryu, trong đội hình của DC còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Aui_2000 (cựu thành viên của Evil Geniuses vô địch thế giới năm 2015), Yawar (thần đồng DOTA 2 Bắc Mỹ, anh ruột của SumaiL).


Nguyên văn nhận xét của Bulba về Đạt Biryu

Nguyên văn nhận xét của Bulba về Đạt Biryu

Hiện tại, team Digital Chaos của Đạt Biryu đang có thành tích thi đấu khá tốt tại các giải đấu trong khu vực Bắc Mỹ. Chiến thắng gần đây nhất trước team mạnh Clould9 tại vòng loại ESL One khu vực Bắc Mỹ càng chứng tỏ rõ sức mạnh của Biry và đồng đội.