Đạo quân Đen sẵn sàng càn lướt binh đoàn quỷ Hellbourne

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/04/2013 0:00 AM

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những cuộc chiến khốc liệt nhất của HoN.

Để khâu lại vĩnh viễn vết nứt không gian đưa loài Quỷ đến với Newerth, hoàng tử Jeraziah và Ophelia buộc phải gửi những chiến binh tinh nhuệ nhất thuộc đạo quân Đen xuyên qua kẽ hở bóng tối xâm nhập vào vùng đất Hellbourne.

Đạo quân Đen sẵn sàng càn lướt binh đoàn quỷ Hellbourne 1

TỐI HẬU THƯ CỦA "ĐẠO QUÂN ĐEN"

"Nếu đang đọc thông báo này, có nghĩa là nỗi ác mộng đang đến gần với các ngươi rồi đấy hỡi quân đoàn Quỷ Hellbourne! Hãy chuẩn bị tinh thần tiếp đón đạo quân Đen của ta nhé!

Sao cơ, các ngươi đang nghĩ đến việc chạy trốn à? Các ngươi không nghĩ là đã quá muộn rồi sao? Số phận của các ngươi rồi cũng sẽ như những gì bọn ta đã từng hủy diệt!

Đạo quân Đen sẵn sàng càn lướt binh đoàn quỷ Hellbourne 2

Về phần quân đoàn Người Legion, ta chỉ có một điều để nhắc nhở các ngươi: Quái thú, Quỷ dữ, Thuật sư,... tất cả chúng đều như nhau cả thôi! Nướng lên là “chén” ngon!

Đừng bao giờ bận tâm đến thủ đoạn thực hiện như thế nào. Đến cuối cùng, chỉ có kết quả là quan trọng nhất!".

Đạo quân Đen sẵn sàng càn lướt binh đoàn quỷ Hellbourne 3


CHÂN DUNG QUINTAN - THỦ LĨNH ĐẠO QUÂN ĐEN

Người dẫn đầu đạo quân Đen không ai khác chính là Quintan, gã lính Lê dương Đen, hậu duệ của Giáo đồ thứ 5. Với tư cách là chỉ huy của quân đoàn tinh nhuệ này, Quintan được vinh dự có mặt trong bộ sưu tập các nhân vật tối thượng của vùng đất Newerth.

Đạo quân Đen sẵn sàng càn lướt binh đoàn quỷ Hellbourne 4

Quintan - Gã Lính lê Dương lãnh đạo quân đoàn Đen

Điều này có nghĩa Quintan sẽ có khả năng thay đổi ngoại hình dựa theo các trang bị cụ thể mà người chơi lên cho hắn trong một trận đấu! Mỗi nhân vật trong bộ đạo quân Đen sẽ mang lại cho hắn một hiệu ứng đặc biệt trên một trang bị tương ứng. Nếu sở hữu đủ bộ, chiếc búa của hắn sẽ có thêm hiệu ứng cháy sáng rất đẹp mắt.

Đạo quân Đen sẵn sàng càn lướt binh đoàn quỷ Hellbourne 5

Để tìm hiểu kỹ hơn về các trang bị có hiệu ứng thể hiện trên bản thân Quintan, các bạn có thể theo dõi qua đoạn video dưới đây.


Quintan cùng các đồng đội trong Đạo quân Đen của mình sẽ có mặt tại Newerth sáng thứ 4 10/04 này.