Đã có thể trực tiếp chơi DotA 2 mà không cần kích hoạt

PV  - Theo PLXH / PLXH | 17/12/2013 04:11 PM

Vào sáng nay 17/12, Valve đã chính thức cập nhật hệ thống đăng ký tài khoản mới cho Steam.

Vào sáng nay 17/12, Valve đã chính thức cập nhật hệ thống đăng ký tài khoản mới cho Steam. Từ bây giờ, người chơi sẽ không còn cần phải được bạn mời (Invite) để có thể kích hoạt tài khoản DotA 2 nữa mà có thể chơi trực tiếp luôn từ chính tài khoản Steam của mình.

Đã có thể trực tiếp chơi DotA 2 mà không cần kích hoạt 1

Đây có thể xem là một thay đổi rất đáng chú ý vì vấn đề phải nhận được "Invite" từ người khác để có thể chơi DotA 2 vốn được xem là một trong những bất tiện khá lớn cho những người muốn tiếp cận tựa game này. Như vậy, từ nay thì game thủ mới muốn chơi DotA 2 sẽ chỉ cần đăng ký duy nhất tài khoản Steam rồi download game tại địa chỉ Dota 2 Steam Page mà thôi.

Việc cho phép game thủ mới không cần phải kích hoạt tài khoản để chơi DotA 2 có thể xem là một nỗ lực của Steam để tăng số lượng game thủ cho tựa game MOBA này. Tuy nhiên, trái ngược lại với nỗ lực tăng lượng người chơi thì chất lượng server DotA 2 lại ngày càng tệ, nhất là sau khi event Giáng Sinh đi vào hoạt động từ ngày 14/12 vừa qua.

Đã có thể trực tiếp chơi DotA 2 mà không cần kích hoạt 2

Sau khi event Giáng Sinh được cập nhật, rất nhiều game thủ đã than phiền về tình trạng lag, dis mạng diễn ra liên tục khi đang chơi. Thậm chí, nhiều gamer phản ánh rằng ngay sau khi kết thúc trận đấu thì họ lại bị mất kết nối với máy chủ và không nhận được điểm kinh nghiệm hay điểm thưởng event.