Cyber Game khủng nhất Hải Phòng chi tiền tấn ngày khai trương, mời cả SOFM về thi đấu

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2016 01:35 PM

 
  thích

Thậm chí, Cyber game này còn được nhiều người đánh giá là khủng nhất Vịnh Bắc Bộ chứ không chỉ ở trong phạm vi thành phố Hải Phòng.

Cách đây ít lâu, chúng tôi đã từng đưa tin về một dự án phòng máy (Cyber Game) được coi là khủng nhất Vịnh Bắc Bộ đặt tại thành phố Hải Phòng với tên gọi Chiphop Net.

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa thuộc trung tâm thành phố Hải Phòng, Chiphop Net khiến cho nhiều người phải thực choáng ngợp vì có diện tích lên đến 1200m2, bao gồm 6 tầng, trong đó khu vực dành cho phòng internet chiếm đến 3 tầng, dành riêng ra 2 tầng dành cho khu vực giải trí và nghỉ ngơi, khu vực tầng 1 dành riêng cho để xe.


Chiphop Net - Phòng máy khủng nhất Vịnh Bắc Bộ tính tới thời điểm hiện tại.

Chiphop Net - Phòng máy khủng nhất Vịnh Bắc Bộ tính tới thời điểm hiện tại.

Nhằm tạo cho game thủ và những vận động viên thể thao điện tử (eSports) cảm giác sảng khoái mỗi khi giải trí hay tập luyện, Chiphop Net cho thiết kế hai khu vực riêng biệt nhau gồm cho game thủ thông thường với 256 máy và cho thi đấu eSport gồm 10 máy sử dụng cấu hình cao. Trang thiết bị như tai nghe, ghế ngồi đều là sản phẩm chuyên dụng dành cho game thủ. Toàn bộ phòng net đều được bài trí rất bắt mắt và độc đáo theo phong cách riêng biệt. Cấu hình máy của Chiphop Net thì khủng thôi rồi:

Cấu hình tiêu biểu

256 máy thông thường

- Mainboard GIGABYTE H97 Gaming 3 và H85

- VGA GIGABYTE GV-N960OC-2GD

- CPU Intel Xeon E3

- RAM Kingmax Namo 2×8 GB

- Màn hình cong Samsung 27 inch LS27E510CS/XV

Cấu hình 10 máy thi đấu

- Mainboard GIGABYTE Z170X – Gaming 3

- VGA GIGABYTE GV-N98TG1 Gaming-6GD

- CPU Intel Core i7 6700

- RAM Adata XPG Z1 DDR4 2133MHz 2×8 GB

- Màn hình cong Samsung 32 inch LS27E510CS/XV

Theo thông tin chúng tôi nhận được, Cyber Game khủng nhất Vịnh Bắc Bộ Chiphop Net đã chính thức khai trương vào ngày hôm qua 10/1/2016.


Chiphop Net đã chính thức khai trương vào ngày 10/1/2016 vừa qua.

Chiphop Net đã chính thức khai trương vào ngày 10/1/2016 vừa qua.

Để xứng tầm với danh hiệu “đệ nhất Cyber Game”, ông chủ của Chiphop Net không ngại vung ra tiền tấn trong ngày trọng đại này. Hàng loạt tiết mục thú vị, sôi động đã được diễn ra. Thậm chí, siêu sao SOFM cùng các đồng đội tại Full Louis - đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Hà Nội thời điểm hiện tại cũng đã có mặt tại Hải Phòng để tham dự buổi khai trương cũng như giao lưu với khán giả, fan hâm mộ.


Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Full Louis cũng đã về Hải Phòng dự buổi khai trương.

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Full Louis cũng đã về Hải Phòng dự buổi khai trương.

Ai cũng hiểu được rằng, để mời được SOFM tham dự bất cứ một event nào chẳng phải điều dễ dàng. Anh là một mẫu game thủ khá kín tiếng, hiếm khi đồng ý giao lưu. Thế nhưng, ông chủ Chiphop Net không những mời được SOFM mà còn là cả team Full Louis về.

Được biết, GIGABYTE đóng vai trò lớn trong việc đưa team Full Louis về Hải Phòng dự buổi khai trương. Chủ Chiphop Net là một fan cuồng của hãng và các sản phẩm mà ông sử dụng cho phòng máy của mình cũng đều là của GIGABYTE.


Ông chủ của Chiphop Net là fan cuồng của hãng phần cứng GIGABYTE.

Ông chủ của Chiphop Net là fan cuồng của hãng phần cứng GIGABYTE.

Trong khi đó, GIGABYTE lại là nhà tài trợ chính của team Full Louis trong suốt quãng thời gian vừa qua. Do đó, việc SOFM và các đồng đội về tận Hải Phòng để dự buổi khai trương cũng không có gì là lạ cả.

Một số hình ảnh về buổi khai trường của Chiphop Net