CS:GO Việt - Giải đấu đầu tiên tại Hải Phòng thành công tốt đẹp

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2015 08:47 PM

 
  thích

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 6 team CS:GO mạnh đến từ Hà Nội và Hải Phòng

Pegasus Gaming Centre là một địa điểm không còn xa lạ với những game thủ ở đất cảng Hải Phòng, nhất là với những game thủ Việt yêu thích bộ môn CS:GO.

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, mới đây Pegasus đã tổ chức thành công giải đấu CS:GO vào ngày mùng 4 vừa qua, như một lời chào năm mới 2015 và cũng là giải đấu CS:GO đầu tiên tại Hải Phòng. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 6 team, trong đó có cả sự góp mặt của team DDC và HuyAK – Một trong những cái tên nổi danh bậc nhất của làng CS:GO Việt hiện tại.

DDC – Đội vô địch giải đấu và HuyAK (đứng giữa)

Dù là giải đấu đầu tiên, nhưng mọi công việc chuẩn bị, địa điểm thi đấu, cho tới server và quá trình hậu cần của giải cũng được BTC giải làm khá kĩ lưỡng, bao gồm cả việc mời các team ở Hà Nội về Hải Phòng tham gia thi đấu, BTC giải cũng bỏ ra hỗ trợ mỗi team 50% chi phí đi lại và không yêu cầu đóng tiền lệ phí tham dự giải.

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp

Mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế, như chất lượng và số lượng các team còn chưa được tốt, nhưng xét về khía cạnh là một giải đấu phong trào lần đầu tiên được tổ chức, Pegasus Gaming Tour Series CS:GO đã có những đóng góp rất lớn cho phong trào CS:GO ở Hải Phòng cũng như cả nước.

Thêm vào đó, việc BTC giải đấu MY Gaming Tour đang cân nhắc việc tổ chức vòng loại Hải Phòng với 1 slot tham dự vòng chung kết toàn quốc cho các chàng trai xứ Hoa Phượng Đỏ là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy việc phong trào CS:GO tại các khu vực đang ngày một mạnh lên, từ đó biến CS:GO trở thành một trong những bộ môn eSports đáng chú ý tại Việt Nam trong năm 2015 này.

>> kennyS - Tay AWP lừng danh của làng CS:GO thế giới