CS:GO MLG Columbus: Giải đấu Major đầu năm 2016 sắp khởi tranh

HakieS  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2016 04:47 PM

16 đội tham gia ở giải đấu MLG Columbus lần này có rất nhiều những cái tên quen thuộc như fnatic, EnVyUs, Na`Vi hay NiP thì cũng có sự xuất hiện của những đội tuyển rất mới mẻ như Gambit, Splyce

Kể từ thời điểm CS:GO chính thức ra mắt thì theo như thông lệ cứ đến tháng 3 hằng năm, giải đấu Major đầu tiên của năm sẽ bắt đầu vòng chung kết với 16 đội tuyển xuất sắc nhất đến từ các quốc gia trên thế giới. Giải đấu MLG Columbus lần này như một sự “làm mới” của cộng đồng CS:GO thế giới khi được tổ chức trên đất Mỹ, đánh dấu giải đấu lớn đầu tiên được tổ chức ở khu vực Bắc Mỹ. Thêm vào đó mức giải thưởng tăng lên đến $1,000,000 và nhà vô địch sẽ nhận được 50% tổng giải thưởng kể trên, lớn hơn rất nhiều lần so với các giải đấu lớn đã được tổ chức trước đây.

16 đội tham gia ở giải đấu MLG Columbus lần này có rất nhiều những cái tên quen thuộc như fnatic, EnVyUs, Na`Vi hay NiP thì cũng có sự xuất hiện của những đội tuyển rất mới mẻ như Gambit, Splyce. Và ứng cử viên lớn nhất cho chức vô địch chắc chắn chỉ có thể là fnatic – đội tuyển đang có phong độ cao và nếu như đội tuyển Thụy Điển này lọt vào đến trận chung kết thì chắc chắn đến 99,98% là fnatic sẽ nâng cao chiếc cúp vô địch giải đấu MLG Columbus.

Trong khi đó những đội tuyển được cho là có khả năng đánh bại fnatic như đội tuyển “Danisa Đan Mạch” – Astralis hay đội tuyển top 1 nước Pháp là EnVyUs đều không có mức phong độ ổn định trong thời gian vừa qua. Một đội tuyển khác cũng được đánh giá khá cao như Na`Vi thì ở thời điểm hiện tại lại đang quá phụ thuộc vào “anh béo” GuardiaN.

Giải đấu đầu tiên của CS:GO với mức giải thưởng lên đến $1,000,000 chắc chắn sẽ là một giải đấu mà các đội tuyển sẽ chơi với tất cả sức mạnh của mình, mọi chiến thuật hay những tiểu xảo sẽ được sử dụng tối đa để đem về chiến thắng dành cho đội tuyển của mình. Giải đấu MLG Columbus sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 29 tháng 3 tới đây.