[Chuyện lạ] Ăn gà rán KFC, gamer Liên Minh Huyền Thoại có cơ hội nhận được những skin siêu đẹp

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2016 03:10 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ở Trung Quốc, khi ăn gà rán ở chuỗi cửa hàng của KFC, bạn có cơ hội được nhận những trang phục Liên Minh Huyền Thoại cực kỳ đẹp đẽ.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game MOBA được yêu thích nhất trên thế giới thời điểm hiện tại. Và đương nhiên ở Trung Quốc cũng không ngoại lệ, tập đoàn khổng lồ Tencent đã mang trò chơi này đến với đất nước đông dân nhất thế giới vào năm 2012. Từ đó đến này, Liên Minh Huyền Thoại luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với giới trẻ Trung Quốc.


Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA được yêu thích nhất tại Trung Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA được yêu thích nhất tại Trung Quốc.

Thậm chí, thuận tiện cho việc phát triển Liên Minh Huyền Thoại và các sản phẩm ăn theo của nó, tập đoàn Tencent đã mua sạch cổ phần của Riot Games vào cuối năm 2015 vừa qua. Để kỷ niệm 4 năm Legue Of Legend chính thức có mặt ở Trung Quốc. Chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng KFC đã xây dựng những chi nhánh của mình theo phong cách vô cùng độc đáo, đậm chất Liên Minh Huyền Thoại.

Khi đi ăn tại các nhà hàng này, quý khách được ngồi trong không gian xung quanh những vị tướng như Lulu, Teemo. Ngoài việc được thưởng thức hương vị gà rán ngon tuyệt, các fan của Liên Minh Huyền Thoại còn có thể được nhận những thẻ code trang phục siêu đẹp như Janna Dự Báo Thời Tiết, Nidalee Thỏ Tuyết, Gangplank Lão Tướng,..

Trung Quốc là đất nước cực kỳ rộng lớn với 661 thành phố, tuy nhiên hiện tại mới chỉ có 3 thành phố có chuỗi nhà hàng gà rán KFC kiểu này là ở Thượng Hải, Thâm Quyến và Thành Đô. Nhiều fan hâm mộ hy vọng rằng các nhà hàng gà rán Liên Minh Huyền Thoại sẽ được nhân rộng ra nhiều thành phố hơn trên khắp Trung Quốc.