Choáng với bộ Cosplay Liên Minh Huyền Thoại có thể cử động như thật

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2015 12:16 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một anh chàng Cosplayer Liên Minh Huyền Thoại đã chế ra bộ cosplay vị tướng Kayle Thiên Sứ Công Nghệ với đôi cánh có khả năng phát sáng và cử động như thật.

Tuy rằng không được ưa chuộng lắm trong đấu trường chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại hiện nay nhưng Kayle vẫn luôn là một vị tướng được yêu thích hàng đầu nhờ khả năng dồn sát thương lan khá lớn qua các dòn đánh tay của mình.

Và những người chơi yêu thích anh chàng Kayle chắc hẳn đều biết đến bộ trang phục tuyệt đẹp của vị tướng này với tên gọi Kayle Thiên Sứ Công Nghệ. Và bộ trang phục này cũng luôn là một đề bài khó đối với bất cứ một cosplayer nào bởi việc chế tác ra đôi cánh dang rộng của Kayle thực sự là điều vô cùng khó khăn.

Thế nhưng mới đây, anh chàng Cosplayer có tên Elmins đã khiến giới coser trên toàn thế giới phải trầm trồ thán phục khi cho ra mắt bộ đồ Kayle Thiên Sứ Công Nghệ giống như thật với đôi cánh dang rộng cực kì chắc chắn và còn có khả năng phát sáng.

 

Cosplay Kayle Thiên Sứ Công Nhệ

Chưa dừng lại ở đó, Elmins còn tích hợp thêm cả bộ điều khiển cho phép anh chàng dang rộng đôi cánh ra hay thu gọn nó lại theo ý mình. Tất cả mọi thao tác đều chỉ cần thông qua một chiếc điện thoại smartphone mà thôi.

Hiện tại, bộ cosplay Kayle Thiên Sứ Công Nghệ này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Liên Mih Huyền Thoại trên toàn thế giới.