Chim Sẻ Đi Nắng – Vua lội ngược dòng

PV | 10/02/2012 02:00 PM

Chim Sẻ Đi Nắng có thể nói là một hiện tượng có một không hai trong lịch sử AoE Việt Nam từ trước đến nay (và có thể sẽ chẳng bao giờ xuất hiện một trường hợp thứ hai như vậy nữa). Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ (sinh năm 96) thế nhưng có thể khẳng định rằng chẳng còn mấy game thủ nước ta có thể trở thành đối trọng với Chim Sẻ Đi Nắng.
 
Thế nhưng, thật lạ khi trong hầu hết các trận đấu của mình (trừ thể loại Shang sở trường), Chim Sẻ Đi Nắng luôn để đối phương dẫn trước sau đó thực hiện những pha lội ngược dòng ngoạn mục. Nạn nhân đầu tiên của em chính là Tiểu Bạch Long (trong trận đấu ra mắt của thần đồng AoE Việt), và gần đây nhất, Dinosaur cũng không thoát được khỏi kịch bản này.
 
Chim Sẻ Đi Nắng hiện đang là tâm điểm chú ý của làng AoE Việt.
 
Ngoài thể loại thi đấu Shang (thua trắng 0-4), Dinosaur đã dẫn trước 2-0 ở thể loại random nhưng rồi lại để Chim Sẻ Đi Nắng lội ngược dòng thắng lại 4-2. Một kịch bản gần tương tự tiếp tục diễn ra ở thể loại solo R Assyrian. Vốn được xem là sở trường của mình, Dinosaur đã thi đấu rất xuất sắc và vượt lên dẫn trước 3-1. Từ đó, một cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục đã diễn ra và Chim Sẻ Đi Nắng là người kết thúc trận đấu siêu kinh điển với game thắng quyết định để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-3 đầy nghẹt thở. Hãy cùng theo dõi cuộc chiến ở thể loại solo random giữa hai cao thủ AoE Việt Nam này.
 
Solo random trận 1.
 
Solo random trận 2.
 
Solo random trận 3.
 
Solo random trận 4.
 
Solo random trận 5.
 
Solo random trận 6.