Chết cười với chế ảnh Liên Minh Huyền Thoại chế nhạo “Thánh nổ” đòi cân cả Faker

Lâm Nguyễn  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/10/2015 12:12 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với những gì đã làm được ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LPL Mùa Hè 2015, thánh nổ GODV của LGD Gaming hứa hẹn sẽ cân cả Faker tại chung kết thế giới mùa 5.

Sau khi đánh bại Edward Gaming ở vòng bán kết, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại LGD Gaming dễ dàng lên ngôi vô địch LPL Mùa Hè 2015 vừa qua. Khá nhiều trọng trách được đặt lên vai GODV – một game thủ cực kì triển vọng ở đường giữa của Trung Quốc. Để tăng tinh thần cho toàn đội, GODV từng tuyên bố rằng: “Tôi sẽ hạ Faker ở loạt Solo Kill đường giữa”. Lúc ấy, không ai dám chế nhạo GODV bởi tài năng của anh có thừa, sức trẻ và sự triển vọng cũng đi kèm theo sau.


GODV ở LPL Trung Quốc đúng là ghê thật!!!

GODV ở LPL Trung Quốc đúng là ghê thật!!!

Tuy nhiên, sau 3 trận ở vòng bảng chung kết Liên Minh Huyền Thoại thế giới mùa 5, GODV gần như mất hút, nhạt nhòa trong đội hình toàn đội. Mid tạ đã đành, người đi rừng và hỗ trợ cũng tạ theo, LGD đã hứng 3 trận thua và tỉ lệ đi tiếp chỉ còn khoảng chưa đầy 1% mà thôi. Từ đó, một loạt ảnh chế về thánh nổ GODV bắt đầu được tung lên các cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Trong trận đấu giữa LGD vs KT Rolster, anh chàng này có một pha xử lí “Thần sầu” với một pha bắn Mũi Tên Xuyên Phá giật về hướng đằng sau trong khi Piccaboo chỉ còn một xíu máu. Đối với một game thủ Liên Minh Huyền Thoại, điều này gần như không thể chấp nhận được bởi lỗi sơ đẳng ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lí cũng như hình ảnh của người ăn ngủ và luyện tập game mỗi ngày.


Pha xử lí thần sầu của GODV khi Piccaboo chỉ còn chấm máu.

Pha xử lí thần sầu của GODV khi Piccaboo chỉ còn chấm máu.

Và sau đây là bộ hình ảnh chế cực kì hài hước về anh chàng GODV này:


Trailer GODV.

Trailer GODV.


Cách thức hoạt động mũi tên xuyên phá.

Cách thức hoạt động mũi tên xuyên phá.


Một vòng trái đất luôn!!!

Một vòng trái đất luôn!!!


Xuyên qua cả các hành tinh.

Xuyên qua cả các hành tinh.


Bắn hình Boomerang của Gnar!!!

Bắn hình Boomerang của Gnar!!!

Và đây là hình động kết hợp với những cảm xúc của anh chàng thánh nerf Faker được fan hâm mộ chăm chút một cách kĩ lưỡng.


OH Faker Senpai!!!

OH Faker Senpai!!!

Như vậy, diễn biến của các trận đấu loạt trận đầu tiên của vòng bảng đã khép lại, LGD của GODV và Imp đã thất thủ 3 trên 3 trận đã đấu, xếp vị trí cuối cùng của bảng đấu. Mặc dù được đánh giá cao nhất bảng đấu cũng như sự kì vọng của khán giả Trung Quốc, đội tuyển này cùng Invictus Gaming gây thất vọng mạnh trong tuần đầu tiên. Cơ hội đi tiếp gần như đã không còn, họ chỉ biết ngậm ngùi thi đấu cho đến hết giải và chờ đợi điều kì diệu mà thôi.


Imp đã lên tiếng xin lỗi fan.

Imp đã lên tiếng xin lỗi fan.

Imp cũng đã lên tiếng xin lỗi các fan hâm mộ còn bài học từ GODV các fan đã rõ: “Đừng nên nổ quá mức để rồi nhận trái đắng từ cộng đồng”. Đến ngày 08/10, loạt trận thứ 2 vòng bảng mới được tiếp diễn, hãy nghỉ ngơi để thưởng thức ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh các bạn nhé.