Cận cảnh vẻ đẹp nghẹt thở của trang phục Legendary siêu hot - Sion Máy Móc

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2016 07:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cách đây ít giờ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc bỗng dưng tìm ra được một clip về Mẫu Thử 00. Rất có thể đây là những hình ảnh rò rỉ của Sion Máy Móc được ra mắt trong thời gian tới.

Như chúng tôi đã đưa tin, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đang xôn xao về sự xuất hiện của 1 trang phục "đình đám" mới. Đó chính là 1 skin thuộc nhóm trang phục nổi tiếng Máy Móc. Quả thật, đằng sau những trận đấu căng thẳng và nghẹt thở ở Đấu Trường Công Lý. Thú vui lớn nhất của game thủ Liên Minh Huyền Thoại chính là việc theo dõi và sở hữu cho mình những trang phục siêu đẹp mà Riot Games thiết kế.


1 cảnh trong bộ phim điên ảnh đình đám Transfomer.

1 cảnh trong bộ phim điên ảnh đình đám Transfomer.

Chúng ta từng được chứng kiến rất nhiều bộ phim liên quan đến máy móc nổi tiếng như Transformer, Iron Man cực kỳ hấp dẫn và được nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ trên toàn thế giới. Với những ý tưởng đó, Riot Games đã đưa vào và tạo ra những trang phục đẹp đến mức "nghẹt thở" cho các vị tướng của mình. Và thế là nhóm trang phục Máy Móc ra đời vào tháng 7 năm 2014. Ở thời điểm hiện tại, đã xuất hiện 3 skin đó là: Malphite Máy Móc, Kha'Zix Máy Móc và Aatrox Máy Móc.


2 bộ trang phục máy móc quá đẹp.

2 bộ trang phục máy móc quá đẹp.

Và sau 2 năm trời đằng đẵng, Riot Games bất ngờ tiết lộ hình ảnh của trang phục Máy Móc tiếp theo vào rạng sáng ngày hôm nay. Cùng với đó là 1 đoạn hội thoại vô cùng hấp dẫn.

TÁI KHỞI ĐỘNG…

Hệ thống bị xâm nhập…

/Cmd: Prototype 00_Failsafe… [KHỞI ĐỘNG CHẾ ĐỘ TỰ HỦY]

Phát hiện truy cập trái phép… [HỦY BỎ]

Khởi động lại hệ thống… [PHÂN TÍCH]

Tái kiểm định động cơ… [HOÀN THÀNH]

Hệ thống vũ khí… [TRỰC TUYẾN]

Định vị mục tiêu… [KHÓA MỤC TIÊU]


Hình ảnh được cho là của trang phục Sion Máy Móc.

Hình ảnh được cho là của trang phục Sion Máy Móc.

Và cách đây ít giờ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc bỗng dưng tìm ra được một clip về Mẫu Thử 00. Rất có thể đây là những hình ảnh rò rỉ của Sion Máy Móc được ra mắt trong thời gian tới. Trong clip này, Sion chuyển dạng thành một con robot (giống trong Pacific Rim hay Transformer). Đặc biệt hơn khi sử dụng chiêu cuối, Sion sẽ chuyển dạng thành đúng một cỗ xe lao về phía trước, sau đó biến lại về hình dạng Robot của mình. Hãy cùng xem video dưới đây để dễ hình dung hơn nhé.

Mecha Zero Sion.

Không phải nói nhưng thật sự từ sau khi Tencent mua lại toàn bộ cổ phần của Riot Games vào cuối năm qua. Những thông tin về Tướng mới như Jhin, Aurelion Sol hay gần đây nhất là trang phục Sion Máy Móc. Phía Trung Quốc đều có những thông tin đầu tiên. Cho dù vậy, đây cũng phải là điều xấu, chí ít thì những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại như chúng ta đã bớt phải đoán già đoán non hơn rất nhiều sơ với thời gian trước kia.


Chiêu cuối của Sion Máy Móc?

Chiêu cuối của Sion Máy Móc?


Sion Máy Móc.

Sion Máy Móc.

Quay trở lại với dư án Máy Móc, theo cốt truyện của Riot Games thì giáo sư Heimerdinger chính là người đã tạo ra nhóm trang phục này.

“Dự án: MÁY MÓC đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của tôi với những nhà khoa học khác. Chúng tôi đã cải tiến tất cả các loại vũ khí bằng công nghệ Hextech và cho phép hình dạng của chúng có thể biến đổi trong những cuộc rút lui. Hmm... hai vật mẫu này đã được gắn động cơ phản lực dành cho những chiêu thức tối cường của mình. Vô cùng hiệu quả! Bằng những tính toán của mình, chúng tôi đã tạo nên Mẫu thử số 06 và số 13, mạnh mẽ hơn cả Mẫu thử số 00. Tốt hơn... khỏe hơn... bay nhanh hơn. Đây chính là lúc để mang ra thử nghiệm tại những cuộc chiến thực sự!"

Và dường như Mẫu Thử 00 hay đúng hơn là Sion Máy Móc là người máy thuộc vào đời "cổ" và đã bị giáo sư Heimerdinger "vứt xó" trong nhà thí nghiệm. Nhưng không biết rõ vì cách nào, mà Sion Máy Móc đã có thể sống lại và tấn công như trong đoạn teaser phía trên. Phải chăng rằng, Riot Games sẽ lại làm 1 bộ phim về nhóm trang phục Máy Móc giống như cho bộ skin Siêu Phẩm trước kia.

Không ngoại trừ nhiều khả năng, rất có thể chúng ta sẽ lại được chứng kiến 1 pha giải cứu đồng bạn nữa. Chắc các bạn còn nhớ bộ phim về nhóm trang phục Siêu Phẩm, Fiora đã cứu thoát Master Yi khỏi "xiềng xích". Trong trường hợp này, nhiều khả năng Malphite và Aatrox đã quay lại phòng thí nghiệm và tái khởi động lại đồng bạn của mình.

Sion Máy Móc có thể sẽ là trang phục được Riot Games cho ra mắt trong phiên bản 6.7 hoặc 6.8 sắp tới. Tất cả những thông tin về bộ skin tuyệt đẹp này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo!