Các thành viên DOTA 2 Na`Vi hàn gắn những bất hòa và sẽ tiếp tục thi đấu cùng nhau

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/09/2013 02:14 PM

 
  thích
Sau sự cố xúc phạm đồng đội làm xuất hiện hàng loạt những tin đồn khiến cho người hâm mộ phải hồi hộp, team DOTA 2 Na`Vi hôm nay đã chính thức thông báo rằng họ vẫn sẽ giữ nguyên đội hình hiện tại.

Đứng vị trí thứ hai tại The International 3 khó có thể xem là một thất bại, tuy nhiên họ mất đi chức vô địch đã gần như làm toàn đội mất đi tinh thần và gây ra một không khí căng thẳng giữa XBOCT và các thành viên khác. Player này đã lên tiếng gọi đồng đội là “đồ ngu” trên blog cá nhân của mình và nhiều khả năng sự xúc phạm này chủ yếu hướng đến Kuroky. 

Các thành viên DOTA 2 Na`Vi hàn gắn những bất hòa và sẽ tiếp tục thi đấu cùng nhau 1
XBOCT và Kuroky đã cãi nhau khá kịch liệt.

Sau gần hai tuần, quản lí của Na`Vi và các player đã có những cuộc thảo luận dài nhằm đưa ra quyết định sẽ phải làm gì trong tương lai. Và cuối cùng thì các fan của Na`Vi cũng có thể tạm yên tâm sau khi những bất hòa đã được giải quyết thành công, Alexander “XBOCT” Dashkievich đã xin lỗi đồng đội. Đội hình của Na`Vi sẽ không thay đổi và tiếp tục thi đấu như trước đây.

“Tôi muốn xin lỗi các đồng đội của mình vì những gì tôi đã nói. Chúng tôi có một chút mâu thuẫn trong game đấu đầu tiên của trận chung kết. Mặc dù chúng tôi đã xử lí nó ngay sau đó, nhưng cảm giác tồi tệ vẫn còn đọng lại. Tôi rất kém trong việc kiềm chế cảm xúc của mình và đôi lúc tôi thấy hối tiếc vì điều đó. Tôi rất mừng rằng chúng tôi đã có thể tìm được điểm chung và đội sẽ giữ nguyên đội hình hiện tại!”. 

Các thành viên DOTA 2 Na`Vi hàn gắn những bất hòa và sẽ tiếp tục thi đấu cùng nhau 2

Tuy nhiên hiện tại Na`Vi vẫn sẽ thi đấu với một stand-in bởi XBOCT hiện vẫn đang tận hưởng kì nghỉ kéo dài một tuần, và khi anh quay lại với đội thì sẽ đến lượt Funn1k. Người sẽ tạm thời giúp Na`Vi bù đắp những lỗ hổng này trong thời gian tới vẫn chưa được công bố.

- Line-up hiện tại của Na`Vi
- Clement "Puppey" Ivanov (c) 
- Daniil "Dendi" Ishutin 
- Alexander "XBOCT" Dashkievich 
- Gleb "Funn1k" Lipatnikov 
- Kuro Salehi "KuroKy" Tahasomi