Các tác phẩm của nữ coser tài năng tự tay làm trang phục Liên Minh Huyền Thoại

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2016 05:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Và mới đây, Zaphy - một coser phương Tây chuyên cosplay các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại đã tự tay làm ra chiếc mũ đặc biệt của DJ Sona.

Như các bạn đã biết, trong số các loại skin của Liên Minh Huyền Thoại thì trang phục Tối Thượng là thứ mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu. Không những vì giá thành để sở hữu chúng là đắt nhất (799 RP), mà ở mỗi trang phục Tối Thượng đều có những hiệu ứng vượt trội hơn so với các trang phục khác. Và chắc bạn đọc còn nhớ, so với Udyr Tứ Linh Vệ Hồn và Ezreal Tối Thượng thì DJ Sona là trang phục Tối Thượng mới nhất được ra tính tới thời điểm hiện tại.

Điểm đặc biệt và nổi bật nhất ở DJ Sona ngoài vẻ bề ngoài đẹp mắt chính là việc cô nàng này có thể thay đổi các bản nhạc để truyền cảm hứng cho đồng đội. Mỗi khi làm vậy, chiếc mũ bảo hiểm của Sona DJ sẽ thay đổi sao cho phù hợp.

Và mới đây, Zaphy - một coser phương Tây chuyên cosplay các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại đã tự tay làm ra chiếc mũ đặc biệt của DJ Sona. Không những giống y hệt về hình dáng, ngay cả màn hình hiển thị trước mặt của chiếc mũ cũng được mô phỏng chính xác với trong game. Ngoài chiếc mũ, cô nàng này cũng đang tự tay tạo ra cả bộ trang phục của DJ Sona. Chúng ta hãy cùng chờ đợi toàn bộ tác phẩm này hoàn thành trong thời gian tới.

Nếu bạn đọc chưa biết thì chính vì đam mê cosplay Liên Minh Huyền Thoại, Zaphy còn đặc biệt quan tâm đến cách làm ra các bộ trang phục đó. Trước đây, chính tay cô nàng này đã tạo ra thanh kiếm của Riven Giả Lập, cung của Kindred, Khiên và Kiếm của Leona, bàn DJ của Sona, đinh ba của Fizz, Song đao của Katarina,...

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số tác phẩm của cô nàng coser tài năng này: