Các chế độ chơi LMHT mới trong lễ hội Giáng Sinh sắp ra mắt

PV  - Theo PLXH / PLXH | 13/12/2013 04:11 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thời gian của chế độ chơi LMHT Một Cho Tất Cả đã kết thúc rồi, giờ là lúc chuẩn bị cho lễ hội Giáng Sinh, cho những chế độ mới hơn sẽ được ra mắt các bạn trong thời gian tới đây.

Có khi nào các bạn đã tự mình thưởng thức 5 chiêu Đại Địa Chấn từ thái tử Jarvan IV, hay 5 chiêu Chém Gió đầy uy lực của Riven? Hay là nỗi khiếp sợ từ 5 quả Siêu Bom Địa Ngục từ nhà bác học điên Zigss, 5 tia Cầu Vồng Tối Thượng từ tiểu thư ánh sáng Lux? Chắc chắn rằng, đó là những trận đấu LMHT dù vui vẻ, nhưng cũng không kém phần quyết liệt khi mỗi người chơi đều mong muốn thể hiện bản lĩnh của mình.

Các chế độ chơi LMHT mới trong lễ hội Giáng Sinh sắp ra mắt 1

Nhưng thời gian của chế độ chơi Một Cho Tất Cả đã kết thúc rồi, giờ là lúc chuẩn bị cho lễ hội Giáng Sinh, cho những chế độ mới hơn sẽ được ra mắt các bạn trong thời gian tới đây. Đầu tiên, các bạn có còn nhớ bản đồ dung nham đã từng xuất hiện trong giải đấu Siêu Sao Đại Chiến ở Thượng Hải chứ? Có lẽ các bạn đã từng nghĩ rằng chế độ đó đã hoàn toàn bị đóng cửa, dự án đó đã bị chấm dứt. Nhưng không, chẳng lâu nữa bản đồ đó sẽ trở lại.

Các chế độ chơi LMHT mới trong lễ hội Giáng Sinh sắp ra mắt 2
Chẳng còn chàng Brand nhảy múa bên cạnh miệng núi lửa phun trào.

Chế độ chơi mới nhất: 1 đấu 1 và 2 đấu 2, sẽ được ra mắt người chơi trong thời gian tới. Trong chế độ này, các bạn có thể tự mình chứng tỏ thực lực với đối thủ thông qua chế độ 1 đấu 1, hoặc cùng với một người đồng đội nữa, giành lấy chiến thắng trong chế độ 2 đấu 2. 

Bản đồ lần này sẽ không còn hình ảnh của một vùng đất bừng cháy dung nham nữa, mà sẽ là một vùng đất ngập tràn băng tuyết và những cơn gió lạnh buốt, mang đậm không khí của lễ hội Giáng Sinh. Hãy cùng thưởng thức những giây phút hào hùng khi giành lấy chiến thắng, đó chắc chắn sẽ là một cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Lần này, một số luật chơi nho nhỏ sẽ được đặt ra, người chơi chỉ cần thực hiện được 1 trong số đó là đủ để giành lấy vinh quang cho mình, đó là:

Với chế độ 1 đấu 1

- Giành được chiến công đầu.

- Phá được trụ trước.

- Lấy được 100 chỉ số lính.

Với chế độ 2 đấu 2

- Tiêu diệt được 2 kẻ địch, nhưng tự sát cũng sẽ tính 1 điểm cho đối phương.

- Giành được mốc chỉ số lính yêu cầu.

Đây chỉ là một chế độ mới sẽ được mang đến người chơi trong thời gian tới đây, Liên Minh Huyền Thoại hứa hẹn sẽ còn rất nhiều bất ngờ đang chờ đợi các bạn khám phá.

(Theo ttdt.vn)