Boba Marines: Minas chính là "phiên bản lỗi" của QTV?

1/2 Fan BM  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/04/2016 04:48 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đã từng có thời điểm ai cũng mong muốn được chứng kiến những trận đánh của siêu AD Minas, người được cho là sẽ gia nhập và giữ vị trí AD của Boba Marines trong thời gian tới.

*** Lưu ý: Dưới đây là đoạn chia sẻ mang quan điểm cá nhân của một fan hâm mộ Boba Marines

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây, sau khi chuyển tới sinh hoạt cùng team Liên Minh Huyền Thoại Boba Marines, Minas cũng đã khởi động kênh stream của riêng mình. Rất nhiều Fan của BM đã theo dõi kênh stream này, ai cũng mong muốn được chứng kiến những trận đánh của siêu AD Minas, người được cho là sẽ gia nhập và giữ vị trí AD của Boba Marines trong thời gian tới.

Thời điểm đầu khi mới mở kênh stream, lượng viewer của Minas đã là rất lớn, ngày đầu tiên kênh stream on đã đạt tới hơn 2k5 người theo dõi, sau đó là đều đều 4-6k.

Thế nhưng, khởi đầu thuận lợi không có nghĩa là luôn thuận lợi, cho tới thời điểm hiện tại, kênh stream của Minas đã sụt giảm nghiêm trọng về số lượng người xem. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi đã rất bất ngờ khi tìm ra lý do sụt giảm nghiêm trọng về số lượng người theo dõi kênh của Minas (cùng thời điểm này trước đây, kênh stream của Optimus luôn đạt trên 5k người theo dõi).

90% số người được hỏi đều trả lời: "Stream nhảm nhí, vớ vẩn". Tại sao lại như vậy?

Đi sâu vào vấn đề, các bạn thường xuyên theo dõi kênh stream của Minas cho hay:

- Ai cũng háo hứng muốn xem siêu AD Minas biểu hiện thi đấu ra sao

- Ai cũng muốn chứng kiến khả năng thi đấu và những pha xử lý của AD đình đám này

Nhưng đổi lại những mong muốn của người xem, Minas trình diễn một bộ mặt vô cùng... "Đồng đoàn". Anh ném game liên tục, kỹ năng farm không hề ổn định, những pha di chuyển hổ báo một cách ngờ nghệch.

Khi stream, hầu như khán giả phải chịu đựng những trận đấu quăng game vô cùng đáng thất vọng, không hề có chút điểm sáng nào kể cả trong những trận thắng của Minas.

Thậm chí chính những đồng đội của anh trong trận cũng tỏ ra vô cùng bức xúc với "khả năng" troll game của siêu AD này.

Những thời điểm không vào vị trí AD, anh pick những vị tướng vô cùng dị, kèm theo đó là hàng loạt các pha ném game đì đồng đội không thương tiếc khiến cho người xem vô cùng chán nản. Điển hình là trong một trận đấu gần đây, anh vào vị trí hỗ trợ và... pick Kennen. Hệ quả tất yếu, đội bị hành không ngẩng đầu lên nổi, bản thân anh thì di chuyển không mục đích, hiệu quả hỗ trợ cực kém, team gần như phải 4 vs 5.

Những trận thua liên tiếp trên kênh stream, các kỹ năng được thể hiện một cách bạc nhược và cách nói chuyện giao lưu với Fan cũng rất gượng khiến lượng view của Minas tụt dốc không phanh.


Lượng view không như kì vọng của Minas.

Lượng view không như kì vọng của Minas.

Là một người đã có danh tiếng lớn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam, Minas có rất nhiều lợi thế khi phát triển danh tiếng bằng hình thức stream, thế nhưng hãy nhớ rằng, điểm cốt yếu nhất khiến khán giả đến với anh, với BM chính là vì họ hâm mộ kỹ năng chơi đáng nể của các anh có điều nếu Minas tiêp tục stream với lối chơi như hiện tại thì rất có thể, kênh stream của anh sẽ chìm nghỉm và chẳng còn ai đoái hoài tới nữa.