Bộ ảnh những trang phục LMHT fanmade cực kì ấn tượng (phần 3)

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/01/2014 04:09 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:
 Vì lí do này, những người chơi – vừa là game thủ, vừa là nhà thiết kế - thường xuyên có cơ hội trổ tài và cho ra mắt những ý tưởng về trang phục LMHT cực ấn tượng. Hãy cùng nhau tham khảo một số ví dụ tiêu biểu.

Bộ ảnh những trang phục LMHT fanmade cực kì ấn tượng (phần 3) 1

Được lấy ý tưởng từ quái vật ngoài hành tinh trong seri phim dài kì Alien vs Predator, trang phục Alien Kha’Zix sẽ giúp Sát Thủ Hư Không trở về gần với nguồn gốc của mình hơn. Tuy nhiên, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng móng vuốt, gai và cánh của trang phục này được bắt chước khá nhiều so với trang phục cơ bản của Kha’Zix; có lẽ tác giả Yayo sẽ cần thêm 1 ít thời gian để hoàn thành ý tưởng của mình.

Bộ ảnh những trang phục LMHT fanmade cực kì ấn tượng (phần 3) 2

Trong trang phục Archangel Swain, Swain sẽ trở thành 1 tổng lãnh thiên sứ và chú quạ thường bay theo vị tướng này cũng hóa thân thành 1 chú đại bàng có 3 cặp mắt. Chắc hẳn trang bị Quyền Trượng Thiên Thần/Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ rất phù hợp với trang phục này của Swain.

Bộ ảnh những trang phục LMHT fanmade cực kì ấn tượng (phần 3) 3

Blood Moon Kennen hay Kennen Huyết Nguyệt là trang phục được thiết kế theo bộ Blood Moon cùng với Shen Huyết Nguyệt và Akali Huyết Nguyệt. Để miêu tả bộ trang phục này, có lẽ chúng ta chỉ có thể dùng 2 từ “tuyệt vời”. Tác giả của ý tưởng này là Akiman.

Bộ ảnh những trang phục LMHT fanmade cực kì ấn tượng (phần 3) 4

Đây cũng là 1 ý tưởng khác về Blood Moon Kennen nhưng của 1 tác giả khác, mang tên Reislet. Chúng ta dễ dàng nhận ra phong cách thiêt skees của Reislet khiến người xem khó nhận ra sự tương đồng giữa 3 trang phục Blood Moon, tuy nhiên đôi khi tạo ra những sự phá cách cũng mang lại khá nhiều thú vị.

Bộ ảnh những trang phục LMHT fanmade cực kì ấn tượng (phần 3) 5

Corrupted Beast Nidalee hay Quái Thú Mục Nát Nidalee mang lại 1 phong cách khác lạ với vị tướng nửa người nửa báo này. Tác giả Naan Ana đã mang lại cảm giác ma quái với ý tưởng của mình khi biến Nidalee thành 1 thứ gì đó rất khó hiểu với những con mắt ở khắp các vị trí trên cơ thể.

Bộ ảnh những trang phục LMHT fanmade cực kì ấn tượng (phần 3) 6

Cowboy Thresh – Thresh Cao Bồi là 1 ý tưởng có nhiều khả năng trở thành hiện thực. Với trang phục này, thay vì quăng lồng đèn dây xích như thường lệ, Thresh sẽ quăng lồng đèn được nối vào 1 sợi dây thừng lớn, rất giống với phong cách của các chàng cao bồi vùng viễn Tây nước Mĩ xa xôi.

Bộ ảnh những trang phục LMHT fanmade cực kì ấn tượng (phần 3) 7
Với trang phục Chameleon Cho’Gath, Quái Vật Hư Không sẽ hóa thành 1 chút tắc kè khổng lồ và đầy sặc sỡ.

Bộ ảnh những trang phục LMHT fanmade cực kì ấn tượng (phần 3) 8

Deathlord Brand sẽ là trang phục cuối cùng được giới thiệu trong phần này. Tác giả Angelbarrios đã mang đến 1 không khí đầy mùi chết chóc với Thần Lửa khi thay thế gương mặt rực cháy quen thuộc của Brand thành 1 chiếc đầu lâu bốc lửa khổng lồ.