Bạn gái sống chết tìm mua vé offline DOTA 2 cho người yêu

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2015 03:23 PM

 
  thích

Đây là câu chuyện đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều nhau của fan hâm mộ DOTA 2 Việt Nam.

Với mục đích phát triển cộng đồng DOTA 2 Việt Nam, PewPew Studio đã quyết định tổ chức một buổi offline quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi Offline Smoke Gank SG vào ngày 31/5/2015 tới đây.

Sau những gì đã làm được cho cộng đồng DOTA 2 nước nhà, buổi offline của PewPew Studio nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người chơi cũng như fan hâm mộ. Được biết, mặc dù giá vé tới dự buổi offline không hề rẻ (100.000 VNĐ/vé), thế nhưng chỉ trong thời gian ngắn, toàn bộ lượng vé đã được bán hết veo.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, ngoài việc được giao lưu với người nổi tiếng, khi đến với Offline Smoke Gank SG, các bạn sẽ còn được tham dự buổi tiệc ăn uống nhẹ do PewPew Studio chuẩn bị.

Rất nhiều người chơi DOTA 2 tại Sài Gòn đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì không thể mua được tấm vé dự buổi offline tới đây. Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến trường hợp của bạn nữ HNNH. Mặc dù không phải là fan hâm mộ DOTA 2, thế nhưng bạn nữ này đã bỏ rất nhiều công sức ra để tìm mua bằng được tấm vé Offline Smoke Gank.

Ngay cả khi được thông báo lượng vé đã bán hết, bạn vẫn không từ bỏ hi vọng. Thậm chí bạn còn hỏi mua lại từ tay những người chơi khác với giá gấp đôi. Tới lúc này, rất nhiều người đã tỏ ra khó hiểu, vì sao một bạn gái không phải fan hâm mộ của DOTA 2 lại quyết tâm mua vé tới dự buổi offline đến vậy?

Sau một thời gian tìm hiểu, thì ra bạn đó hỏi mua vé để làm quà cho người yêu của mình. Anh chàng này rất yêu thích DOTA 2, muốn tới tham dự buổi offline nhưng khi PewPew Studio bán vé lại chưa có đủ tiền mua vé (học sinh lớp 12), lúc có tiền rồi thì vé lại đã được bán hết.

Cuối cùng, cô nàng đã tìm tới PewPew với mong muốn được thông cảm và giúp đỡ, sau đây là nguyên văn đoạn chia sẻ của cô:

“Anh ơi (chắc gọi PewPew), em biết chuyện này khó xảy ra nhưng anh còn vé nào không ạ? Bạn trai em thích chơi DOTA 2 lắm, cũng hay nghe anh nói líu lo trên cctalk (mặc dù em chẳng hiểu gì cả). Lúc nghe nói có buổi offline bạn trai em cũng muốn đi nhưng khi đó em với bạn ấy đều hết tiền nên chưa mua được. Giờ có tiền thì bên anh lại bán hết vé rồi.

Bởi vậy, anh có thể làm thêm 1 vé cho bạn trai em đi được không ạ, trả gấp đôi giá cũng được, năn nỉ anh”.

Quả thực, game thủ trẻ tuổi kia quá may mắn khi có được người bạn gái tâm lý đến như vậy. Được biết, thoạt đầu PewPew cũng tỏ ra lưỡng lự, nhưng trước sự nhiệt tình của bạn giá đó, anh đã phải mềm lòng.

Anh không bán mà làm một vé mời tặng cho cặp đôi đáng yêu kể trên. Thế nhưng, cô gái nhất quyết không nhận miễn phí mà yêu cầu được trả tiền hoặc làm một điều gì đó cho PewPew Studio. Kết quả, PewPew đã yêu cầu cô hát một bài, thu lại và gửi tới Studio. Đương nhiên, cô gái vui vẻ nhận lời và hứa sẽ sớm thực hiện yêu cầu đó.

Câu chuyện này đã được PewPew đăng tải trên fanpage của mình. Cá nhân chúng tôi, những người cũng xuất thân từ game thủ đều cảm thấy đặc biệt ghen tị với bạn trai kể trên, đúng là "Không Thể Tin Nổi". Lời khuyên được đưa ra, nếu có một cô bạn gái như vậy, đừng bao giờ để tuột mất, bằng không bạn sẽ phải hối hận dài dài.

>> Vòng loại DOTA 2 TI5 khu vực Trung Quốc và Châu Mỹ (ngày cuối)