Bản cập nhật mới nhất của DOTA 2: Ba hero Spirit và vô số tính năng mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/11/2013 04:53 PM

Đây là lí do mà event Diretide đã bị chậm lại tới hai tuần bởi Valve đã tặng cho người chơi DOTA 2 một món quà không thể tuyệt vời hơn.

Test Client DOTA 2 đã nhận được bản update cực lớn mà đội ngũ phát triển DOTA 2 đã hứa với người chơi hồi tuần trước. Bên cạnh việc mang lại event Diretide nhằm làm thỏa mãn mong muốn của vô số người hâm mộ, món quà lần này còn có bộ ba Spirit: Ember, Storm và Earth Spirit và rất nhiều những tính năng mới.

Diretide

Bản cập nhật mới nhất của DOTA 2: Ba hero Spirit và vô số tính năng mới 1
Mode chơi riêng cực thú vị.

Diretide là event dành cho dịp Halloween tuy nhiên nó đã bị lùi lại và sẽ diễn ra trong một tuần bắt đầu từ 14 đến 28 tháng Mười một. Trong event lần này, người chơi sẽ có cơ hội được tham gia mode chơi riêng thú vị, và hợp sức hạ gục Roshan để giành được những phần thưởng sau trận đấu. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội để ấp nở một chú “gà” Greevil cho riêng mình từ những items thu thập được khi tham gia event.

Triple Spirit

Bản cập nhật mới nhất của DOTA 2: Ba hero Spirit và vô số tính năng mới 2
Bộ ba Spirit của DOTA 2 đã hoàn thiện.

Storm Spirit đã được làm lại model, cùng với đó là sự ra mắt của hai người anh em Ember Spirit và Earth Spirit. Cả ba sẽ có phần tiểu sử có đôi chút liên quan đến nhau.

Những tính năng mới

Bản cập nhật mới nhất của DOTA 2: Ba hero Spirit và vô số tính năng mới 3
Có rất nhiều thứ để khám phá trong bản update lần này.

Không chỉ có event Diretide, hero mới, món quà của Valve lần này mang lại cho người chơi vô số những tính năng mới như khả năng làm thầy giáo cho bạn bè ngay trong trò chơi với tính năng Coaching, tính năng zoom sát lại hero và thưởng thức đồ họa đẹp mắt của DOTA 2.

Bản cập nhật mới nhất của DOTA 2: Ba hero Spirit và vô số tính năng mới 4
Ghép đồ để có những cosmetic items đẹp mắt.

Đặc biệt, với tính năng Crafting và Socketing, phép bạn chế ra các cosmetic items từ các recipe và nguyên liệu (chính là các items bạn nhận được sau trận đấu), tạo thêm hiệu ứng cho items bằng cách thêm những viên đá quý (được gọi là Gem) vào items yêu thích của bạn.

Bản update mới sẽ được cập nhật vào Main Client vào sáng ngày mai.