Ấn tượng bộ item DOTA 2 do người Việt thiết kế

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/01/2015 02:39 PM

Bộ item dành riêng cho nhân vật Vengeful Spirit đang thu hút được sự chú ý của dông đảo fan DOTA 2 Việt Nam

Mới đây, một bộ item dành riêng cho nhân vật Vengeful Spirit của tựa game MOBA đình đám DOTA 2 đã thu hút được đông đảo game thủ Việt tham gia bình chọn và tranh luận. Điều đặc biệt khiến cho bộ item mang tên Lady of the House of Sacred Ram lại thu hút được nhiều sự chú ý như thế này chính là nhờ vào tác giả, digital artist đã hoàn thiện bộ trang phục này cũng là một game thủ Việt.

Thậm chí, game thủ Việt có nickname "keinhangia" này cũng đã kỳ công tạo ra một đoạn comic ngắn để quảng bá cho set item này. Thông qua đoạn truyện tranh này, game thủ cũng sẽ phần nào hiểu được nguồn gốc của việc vì sao cô nàng VS lại có được một bộ trang phục "lột xác" hoàn toàn hình mẫu VS trước đây như vậy.

Việc những họa sỹ, những game thủ hay những digital artist tạo ra những bộ trang phục riêng cho những hero mà họ yêu thích, sau đó đăng tải chúng lên kênh Workshop của Steam, cho phép game thủ bình chọn đã không còn là điều quá xa lạ đối với cộng đồng DOTA 2 trong và ngoài nước. Kỳ thực, hầu hết mọi item dành cho các nhân vật trong DOTA 2, cho tới giao diện game thậm chí là cả courier và wards đều là tác phẩm của những game thủ có khiếu mỹ thuật tự mình sáng tạo ra và đăng tải lên Workshop nhằm thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ hâm mộ.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới đây, sẽ ngày một có thêm nhiều tác phẩm ấn tượng được thực hiện bởi bàn tay và khối óc của người Việt Nam. Trong khi đó, chính game thủ chúng ta, những người hâm mộ DOTA 2 hoàn toàn có thể chung tay biến concept item này trở thành một set item thực sự, sẽ xuất hiện trong game bằng cách bầu chọn cho concept này tại địa chỉ sau: http://steamcommunity.com/workshop/filedetails/?id=377471318

>> Những Workshop Item DOTA 2 đẹp nhất tuần