Alliance lại vô địch tại DOTA 2 StarLadder Season VI

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/07/2013 0:00 AM

 
  thích
Alliance đã bảo vệ thành công ngôi vô địch tại DOTA 2 StarLaddaer Star Series Seaonson VI sau khi đánh bại iCCup trong hai game. Game đấu đầu tiên là một màn trình diễn khi cả hai đội cho thấy rất nhiều pha xử lí hay. Trong khi game thứ hai cũng hấp dẫn không kém nhưng Loda và đồng đội đã kết thúc nó gọn gàng hơn nhiều.

Alliance lại vô địch tại DOTA 2 StarLadder Season VI 1

Trước khi bước vào trận chung kết, Alliance chứng tỏ sức mạnh bá đạo của mình trước hai Quantic và Virtus.Pro với tỉ số 2-0. Nhờ đó, họ nhận được lợi thế 1 game từ nhánh thắng. Trong khi iCCup đã để thua Virtus.Pro ở trận đấu đầu tiên, nhưng gây bất ngờ lớn khi đi lên từ nhánh thua.

Alliance lại vô địch tại DOTA 2 StarLadder Season VI 2

Loda và các đồng đội của anh sẽ bỏ túi thêm 12,000 USD và nối dài thêm chuỗi thành tích đáng nể của mình. Trong khi đó, iCCup vui vẻ ra về với 6,000 USD tiền thưởng.

Alliance lại vô địch tại DOTA 2 StarLadder Season VI 3

Game đấu đầu tiên là một loạt những pick khá thú vị với Bounty Hunter, Windrunner, Lion,...First blood xảy ra một cách bất ngờ báo hiệu một trận đấu hấp dẫn khi Bounty Hunter trong tay Admiral Bulldog lao thẳng vào trụ top Dire và hạ gục Lion ngay trước mắt Weaver. Lifestealer trong tay Loda như thường lệ vẫn farm rất tốt và Alliance có được lợi thế dẫn trước tới 10000 vàng. Tuy nhiên, những pha xử lí khá hay của iCCup đã giúp đội này chiến thắng nhiều team fight và đưa trận đấu về thế cân bằng. Cuối trận đấu, combat dài tới hai phút ở lane dưới thực sự là một màn trình diễn kĩ thuật của cả hai đội, tuy nhiên, sự xuất sắc của Akke đã khiến iCCup thua combat và để Alliance dẫn trước 2-0.

Alliance lại vô địch tại DOTA 2 StarLadder Season VI 4

Game 2 cũng hấp dẫn không kém với khi một lần nữa iCCup đưa thế trận trở lại thế cân bằng trong khi Alliance có nhiều lợi thế ở early game. Tuy nhiên, ở phút thứ 35, Alliance hạ được ba hero của iCCup và cơ hội đã đến với Phantom Lancer của Loda để đặt dấu chấm hết cho trận chung kết.