3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 2)

PV  - Theo PLXH / PLXH | 27/11/2013 11:05 AM

Củ Hành
05/11/2012 NCB: Trung Quốc NPH:

3Q Củ Hành tiếp tục giới thiệu 02 vị kỳ tướng với sức sát thương lớn, tính cơ động cao và sở hữu những kỹ năng biến hoá khôn lường: Hoa Hùng và Trương Giác.

Tiếp theo phần 01 về những kỳ tướng được yêu thích nhất, 3Q Củ Hành tiếp tục giới thiệu 02 vị kỳ tướng với sức sát thương lớn, tính cơ động cao và sở hữu những kỹ năng biến hoá khôn lường: Hoa Hùng và Trương Giác.

Hoa Hùng

Trong game 3Q Củ Hành, Hoa Hùng vốn là do yêu sói hoá thành nên sở hữu 04 kỹ năng: Yêu Lang Tinh Hồn triệu hồi Yêu lang cùng chiến đấu, Yêu Lang Nha Xung tấn công mục tiêu phía trước trong phạm vi 600, gây sát thương cho những đối tượng chạm phải. Kỹ năng Khát Vọng Chiến đấu tăng tấn công cơ bản và 15% tăng tốc độ di chuyển của bản thân. Kỹ năng cuối Đau Khổ Tột Cùng Ngưng tụ huyết của quân địch, khiến chúng không thể dùng vật phẩm và kỹ năng, đồng thời kéo dài sát thương 07 giây.

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 2) 1
Hoa Hùng

Với các kỹ năng cơ động và khống chế đối phương cao, Hoa Hùng thường đảm nhiệm vai trò Gank đối phương ở đầu trận. Với hướng lên vật phẩm tăng HP và khống chế thường thấy, Hoa Hùng là nỗi ám ảnh của những tướng  có lượng máu thấp như tướng phép thuật, tướng hỗ trợ và cả các tướng sát thương vật lý chủ lực.

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 2) 2
Cách nâng điểm kỹ năng của Hoa Hùng

Đầu Trận, Hoa Hùng ở đầu trận nên chọn điều ước tăng thuộc tính, hoặc tăng EXP để hỗ trợ đồng đội. Đây là một trong số ít tướng có thể đi đường khó (đường có lính đi xa trụ) nhờ kỹ năng Yêu Lang Nha Xung giúp Hoa Hùng có khả năng sống sót cao. Khi đạt cấp độ 06 có thể kết hợp Yêu Lang Nha Xung và Đau Khổ Tột Cùng để tiêu diệt tướng địch.

Giữa Trận là giai đoạn mạnh nhất của Hoa Hùng. Nên sớm sở hữu Đá Phát Sáng để tăng tính cơ động, đi Gank và hỗ trợ đồng đội tiêu diệt đối thủ. Sau đó, Hoa Hùng nên sở hữu Ngự Ma Thanh Cang Thương để dễ gank đối phương.

Cuối Trận, sức mạnh của Hoa Hùng suy giảm nhiều, nên tập trung khống chế các tướng phép và hỗ trợ của đối phương. Hoa Hùng có thể tiên phong hoặc yểm trợ đồng đội trong các pha giao tranh. Giai đoạn này nên lên Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn tăng khả năng sống sót, Yêu Pháp* Tế Linh Trượng tăng khả năng khống chế đối phương.

Trong một số trận đấu, Hoa Hùng cũng có thể lên Tịnh Hóa* Phá Ma Nhẫn để làm chậm mục tiêu, Trị Liệu* Huyết Phách Ngọc Thạch để hỗ trợ đồng đội, có thể lên Tạo Mới* Thống Soái Ấn nếu có điều kiện.

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 2) 3
Những vật phẩm Hoa Hùng nên sử dụng

Hoa Hùng nên tìm kiếm những đồng minh tốt. Với bộ kỹ năng Càn Khôn Vô Song  và Nhật Nguyệt Giao Huy, Lưu Chương hỗ trợ Hoa Hùng rất tốt ở đầu trận. Hộ Giá của Lưu Thiện kết hợp với sự cơ động của Hoa Hùng giúp Hoa Hùng dễ dàng thoái lui sau những đợt Gank của đối thủ. Tuy vậy, cũng cần tránh xa Điêu Thuyền khi cô nàng thi triển Thiên Hạ Lân Tích và Triệu Thống khi còn kỹ năng Phi Thường Dũng Cảm trên người, có thể chuyển hóa sát thương thành máu cho Triệu Thống.

Trương Giác

Trương Giác cũng sở hữu bộ kỹ năng chủ động gây sát thương cao gồm Lôi Quang Trảm triệu hồi Thiểm Điện gây sát thương theo đường thẳng. Phi Nhân Thiết nhảy đến bên cạnh phe địch, tấn công gây sát thương và choáng. Tiên Phong Vân Thể là kỹ năng bị động tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công. Nhưng mạnh mẽ nhất phải kể đến Quang Nha Trảm sát thương theo hình cánh quạt gây sát thương chí mạng với kẻ địch.

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 2) 4
Trương Giác

Trương Giác luôn là nỗi ám ảnh của các tướng yếu máu. Trong trận đấu, Trương Giác có khả năng gank, là sát thương phép chủ lực kết liễu đối phương. Trương Giác với kỹ năng Phi Nhân Thiết thường lao vào vòng vây và gây sát thương lên tướng địch.

Tướng này nên chọn điều ước tăng uy lực ở đầu trận, hoặc tăng thuộc tính nếu đi cùng tướng có khả năng kiểm soát đường tốt ở giai đoạn đầu. Cũng có thể chọn tăng cấp để sớm có kỹ năng hỗ trợ đồng đội. Ưu tiên tăng kỹ năng Phi Nhân Thiết trước để tăng độ cơ động và có khả năng choáng. Sau đó tập trung vào kỹ năng Lôi Quang Trảm. Kỹ năng cuối Trương Giác gây sát thương rất lớn, cần chọn vị trí thích hợp để thi triển chính xác tướng địch.

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 2) 5
Cách nâng điểm kỹ năng của Trương Giác

Về cơ bản, Trương Giác là vị tướng có kỹ năng gây sát thương diện rộng, nên lên những vật phẩm tăng sát thương kỹ năng như Chư Hầu Quan Ấn, Vũ Khí Chuyên Dụng và Tạo Mới Thống Soái Ấn, kèm theo những vật phẩm tăng tính cơ động và đảm bảo độ an toàn cho Trương Giác như: Đá Phát Sáng, Ngự Ma Thanh Cang Thương, Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp.

Trong một số trận đấu Trương Giác cũng có thể theo hướng hỗ trợ đồng đội khi trang bị cho mình Trị Liệu*Huyết Phách Ngọc Thạch, Ân Huệ* Duy Ác Ngoa, hay khống chế đối phương như Yêu Pháp* Tế Linh Trượng,…

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 2) 6
Những vật phẩm Trương Giác nên sử dụng

Những tướng đồng minh tốt của Trương Giác là những tướng có khả năng khống chế đối phương như Tôn Kiên với kỹ năng Thế Mãnh Hổ và Pháp Chính với kỹ năng Độn Giáp Thư* Phong. 

Hoa Hùng, Trương Hoành, Tân Hiến Anh với bộ kỹ năng làm sát thương phản hồi hoặc vô hiệu hoá kỹ năng cuối chính là những vị khắc tinh của Trương Giác trong game 3Q Củ Hành.

Trang chủ: http://3q.com.vn