3Q Củ Hành: Loạn Thế vững ngôi vô địch Quân Đoàn Tranh Bá II

PV  - Theo PLXH / PLXH | 02/12/2013 03:15 PM

Củ Hành
05/11/2012 NCB: Trung Quốc NPH:

Trận chung kết Quân Đoàn Tranh Bá lần 02 vừa kết thúc chiều 01/12 với trận đấu kinh điển của đương kim vô địch Loạn Thế với Hero – chiến đội sở hữu nhiều chiến tướng tên tuổi nhất 3Q Củ Hành.

Trận chung kết Quân Đoàn Tranh Bá lần 02 vừa kết thúc chiều 01/12 với trận đấu kinh điển của đương kim vô địch Loạn Thế với Hero – chiến đội sở hữu nhiều chiến tướng tên tuổi nhất 3Q Củ Hành. Sau gần 45 phút tranh đấu đầy kịch tính, Loạn Thế một lần nữa đứng trên đỉnh vinh quang với kỷ lục toàn thắng từ đầu mùa giải đến nay. 

Giữ vững chức vô địch Quân Đoàn Tranh Bá lần 02 khá nhẹ nhàng, Loạn Thế nhận phần thưởng 20 triệu đồng. Về nhì, Hero nhận 15 triệu đồng và giải ba chung cuộc thuộc về quân đoàn Huyền Thoại với phần thưởng 10 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi quân đoàn còn nhận hàng trăm ngàn Củ cùng rất nhiều quà ingame hấp dẫn. Riêng Quân đoàn trưởng cũng nhận phần thưởng tiền mặt tương ứng với giải thưởng đạt được.

Nhìn lại những điểm nhấn của vòng chung kết giải Quân Đoàn Tranh Bá lần 02 mới thấy sự quyết liệt và tinh thần kiên định của Loạn Thế đã giúp quân đoàn này lên ngôi vô địch là hoàn toàn thuyết phục. Đối đầu với Hero – một đối thủ xứng tầm khi sở hữu các chiến tướng xuất sắc, Loạn Thế không chọn “đánh nhanh thắng nhanh” mà giữ chiến thuật “đánh chắc thắng chắc”. Thi đấu khá hoà bình ở đầu trận, liên tục đảo lane nhưng không “gây hấn” bằng bất cứ pha giao tranh nào, đã có thời điểm Loạn Thể để Hero dẫn trước và chiếm ưu thế. 

3Q Củ Hành: Loạn Thế vững ngôi vô địch Quân Đoàn Tranh Bá II 1
Liên tục có những pha “ăn miếng trả miếng” của 02 đội

Chỉ khi đến giai đoạn giữa trận, cả hai chiến đội mới bắt đầu có những pha “ăn miếng trả miếng” đáng chú ý. Nếu như Trình Phổ, Nguỵ Diên, Hoàng Trung là nỗi ám ảnh của cho Hero thì sự phối hợp giữa bộ ba Văn Xú, Bồ Nguyên, Hoàng Vũ Điệp của Hero cũng khiến Loạn Thế không ít lần lúng túng. 

3Q Củ Hành: Loạn Thế vững ngôi vô địch Quân Đoàn Tranh Bá II 2
Cuối trận, Loạn Thế có những lợi thế lớn về trụ

Thêm vào đó, Mã Đại tưởng chừng không nổi bật nhưng chính sự miệt mài “farm”, đẩy trụ của anh làm cho Loạn Thế đạt lợi thế rất lớn về trụ. Đây là yếu tố quyết định bởi tỷ số diệt mạng trong bản đồ Quan Độ Chiến là vô nghĩa. Tư Mã Ý do HH.Đại Bảo cầm khi đã lên đủ đồ thì trở thành một tanker cực mạnh về cuối trận, liên tiếp lao đầu vào giữa pha combat để đồng đội tiến lên. Sự phối hợp nhịp nhàng và tinh tế kết hợp với một chiến thuật sâu sắc đã giúp Loạn Thế khẳng định bản lĩnh và phong độ của mình sau một năm miệt mài tập luyện. Riêng về Hero, dù ngậm ngùi nhận giải Á quân nhưng cũng đã chiến đấu hết mình và mang lại cho người xem một trận đầu nhiều cảm xúc. 

3Q Củ Hành: Loạn Thế vững ngôi vô địch Quân Đoàn Tranh Bá II 3
Cả hai đã mang đến một trận đầu nhiều cảm xúc

Sau Quân Đoàn Tranh Bá, ngày 08/12 tới đây, 3Q Củ Hành sẽ tổ chức chung kết giải đấu Series B++ tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.HCM. Đây cũng là buổi offline cực lớn với rất nhiều hoạt động nhằm chúc mừng sinh nhật 3Q Củ Hành tròn 01 tuổi.

Trang chủ: http://3q.com.vn