360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/03/2013 0:00 AM

Một số thông tin chuyển nhượng DOTA 2
 
Ở Trung Quốc, game thủ kỳ cựu từng chơi cho DK, LongDD sẽ cùng Veronica rời đội Tongfu. Thay vào vị trí đó sẽ là hai game thủ Banana và Yaobai. Hiện chưa rõ số phận của LongDD nhưng có lời đồn anh sẽ gia nhập LGD- một trong những team mạnh nhất Trung Quốc hiện nay.
 
360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game 1
LongDD lại nhảy team.
 
Còn ở Malaysia, tiếp nối sự thành công của team ABC, MUFC Gaming đã quyết định tái lập team DOTA 2 từ thành phần nồng cốt của ABC. Ba game thủ WinteR, TFG, Fzfz của ABC đã chính thức xác nhận gia nhập MUFC. Hai vị trí còn lại sẽ được quyết định sau.
 
Khởi động giải G-1 League mùa thứ 5
 
Ban tổ chức G-1 League vừa cung cấp thông tin về giải đấu. Theo đó G-1 League sẽ sớm khởi động với mức tiền thưởng 53.000 USD của mùa trước. Vòng loại châu Á sẽ gồm 32 đội. Các đội này sẽ chọn ra bốn đại diện để đấu với bốn đội mạnh nhất mùa trước (vốn sẽ không phải tham gia đấu loại). Tiếp tục từ tám đội này chọn ra bốn đội để tham dự sự kiện onLAN G-1 League season 5. Một thông tin khác vừa được cập nhật là có thể sẽ có thêm vòng loại Âu-Mỹ nhưng chưa có chi tiết từ Ban tổ chức.
 
Danh sách khách mời dự vòng loại châu Á
 
360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game 2
 
Danh sách bốn đội mạnh nhất mùa trước
 
360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game 3
 
Item DOTA 2 cực hot hiện nay “Fiery Soul of the Slayer”
 
DOTA 2 vừa cho ra mắt item được thiết kế dành riêng cho Lina. Khi đeo vào nàng phù thủy sẽ trở nên rất “bốc lửa”. Hiệu ứng skill cũng được thay đổi khi phượng hoàng lửa của cô nàng sẽ đẹp hơn nhiều. “Fiery Soul of the Slayer” hiện được bán trong shop với giá 35 USD. Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện mua thì hãy cứ yên tâm mà thưởng thức game nhé. Các item trong DOTA 2 chỉ có tác dụng làm đẹp và thỏa mãn thị giác chứ không hề ảnh hưởng đến thông số gameplay.

 
360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game 4
 
360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game 5
 
360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game 6
 
360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game 7
 
Góc thư giãn
 
Trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục có nhiều hero được chuyển từ DOTA sang DOTA 2 như Bristlebog (Bristle Back), Abaddon, Skywrath Mage, Tauren Chieftain (TC). Hiện giờ model của các hero trên vẫn đang được xây dựng. Tuy nhiên hôm nay đã có một bức ảnh mô tả vẻ đẹp lung linh từ ultimate của hero TC.
 
360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game 8
 
Trong thi đấu hiện nay, Phantom Lancer là một hero khó chết, push hay phòng thủ đều tốt, cực khỏe về late game. Chính vì thế đang có lời kêu gọi phải chỉnh sửa hero này, như bức tranh vui sau đây.
 
360 độ DOTA 2- Kỳ 2: Vẻ đẹp lung linh từ các phép thuật trong game 9