3 team Liên Minh Huyền Thoại EU đánh hấp dẫn hiện nay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/07/2013 0:00 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:
Team Alternate – sức trẻ và trình độ cá nhân điêu luyện

3 team Liên Minh Huyền Thoại EU đánh hấp dẫn hiện nay 1

Khi mới thăng hạng, Team Alternate với những tên tuổi đã có tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chỉ hứa hẹn đem tới sự tươi mới cho giải đấu vốn chỉ là nơi cạnh tranh của những đại gia như Gambit Gaming hay Fnatic. Tuy nhiên, ngay từ những vòng đấu đầu tiên, Team Alternate đã thể hiện sức mạnh vô cùng đáng sợ mà nhân tố chính là bộ ba hủy diệt Kerp – ForellenLord – Creaton. 

Cả ba người chơi này đều có hệ số elo ở mùa hai cao ngất ngưởng (đều trên 2800) ở máy chủ châu Âu. Thực sự, lối chơi của Team Alternate có phong cách rất mạnh mẽ và vô cùng mãn nhãn.

Gambit Gaming – Đẳng cấp là mãi mãi

3 team Liên Minh Huyền Thoại EU đánh hấp dẫn hiện nay 2

Không còn là thế lực độc tôn như thời cuối mùa một, Gambit (tiền thân là M5) giờ đây không còn sự mạnh mẽ như xưa. Tuy nhiên, với những ai đã và đang đam mê sự sáng tạo không ngừng, Gambit chính là đội bạn nên theo dõi thường xuyên. 

Gambit là nơi có nhiều chiến thuật quái dị và lạ mắt ra đời, họ không thích gò bó mình vào một lối chơi nhất định và luôn thử nghiệm dù là khi đấu giải. Thành tích của họ có thể không còn tốt như trước nhưng Gambit luôn là một đội sẽ khiến người xem không bao giờ nhàm chán.

Fnatic – Mạnh mẽ đầy tinh quái

3 team Liên Minh Huyền Thoại EU đánh hấp dẫn hiện nay 3

Nếu như nhiều đội ở châu Âu có phong cách chơi khá “Tàu” khi họ luôn muốn có nhiều đồ đạc rồi mới tham chiến thì Fnatic lại mang hơi hướng của những đội tuyển Hàn Quốc. Họ thích áp đảo đối thủ từ đùa, vươn lên chiếm lấy những mục tiêu cứng như trụ và từ đó nắm lấy lợi thế từ sớm. Fnatic có khả năng bùng nổ rất tốt bởi những sOAZ hay xPeke luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc thiên tài. 

Sở dĩ thành tích của Fnatic chưa thật tốt bởi đội hình của họ còn thiếu một sát thương chủ lực tốt (đang chờ Rekkles trở lại) và một người đi rừng có khả năng cầm trịch tốt như Diamondprox. Dẫu vậy, Fnatic vẫn luôn khiến những trận đấu có họ trở nên hấp dẫn.