17h hôm nay: Tường thuật trận đấu hot IG vs DK

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/03/2014 02:53 PM

1. DK vs IG tại Sina Cup

Cả DK và IG đều là những đội game cực mạnh trong làng DOTA 2 Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Chắc hẳn các fan hâm mộ của DK vẫn chưa thể quên được chức vô địch đáng nhớ tại giải WPC-ACE League 2014 trước chính đối thủ IG.

iG đã khiến người xem ngỡ ngàng khi liên tục đánh bại DK trong 3 game đầu tiên với một phong cách rất “fast and furious” và những chiến thuật đa dạng. Họ thậm chí đã cố gắng ăn Roshan level 1 trong game đầu tiên nhưng thất bại và bị team DK hốt trọn. Tưởng như họ sẽ dễ dàng giành lấy chức vô địch đầu tiên của năm 2014.

17h hôm nay: Tường thuật trận đấu hot IG vs DK 1


Thật may mắn cho DK, giờ nghỉ trưa kéo dài tới 3 tiếng đã cứu họ. Và sau thời gian nghỉ ngơi và xem xét lại chiến thuật của mình, DK đã trở lại một cách ngoạn mục. Sử dụng Kunkka ở vai trò semi-support trong game 4, và cặp đội Pugna – Dragon trong game 5, DK thắng liên tục hai game đấu. iG cố gắng kết thúc trận đấu cũng với Pugna – Dragon Knight ở game 6 nhưng bằng những di chuyển chiến thuật hợp lí, DK đã vô hiệu hóa khả năng push sớm của iG và cân bằng tỉ số. 

Trận đấu được ấn định với cặp đôi Io – Tiny cho Dai và BurNing cùng với những pha Epicenter đẹp mắt của Mushi (iG đã có phần lúng túng khi đối mặt với Sand King solo mid).

17h hôm nay: Tường thuật trận đấu hot IG vs DK 2

Chức vô địch WPC-ACE mang lại cho DK khoảng 165,000 USD tiền thưởng, trong khi iG ra về với 49,000 USD. Trong 3 lần gặp nhau tiếp theo, mỗi đội đều có cho mình một trận thắng, một trận hòa và một trận thua. 

Trận đấu giữa hai team DK và IG sẽ được GameK tường thuật trực tiếp (Link Stream và lịch tường thuật các game tiếp theo trong ngày sẽ liên tục được cập nhật).

2. Alliance vs Empire tại DOTA 2 Champion League #2

Hiện tại, cả Alliance lẫn Empire đều được đánh giá là 2 team DOTA 2 hàng đầu Châu Âu. Trong khi Alliance vẫn duy trì một phong độ ấn tượng từ sau ngôi vô địch TI3, thì Empire lại đang là một hiện tượng mới của làng DOTA 2 trong thời gian gần đây.

Trận đấu giữa Alliance và Empire sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 0h đêm này 5/3 tới.

3. Fnatic vs Na'Vi tại DOTACINEMA Captains Draft International

Sau thất bại khá đang tiếc trước Na'Vi vào đầu giờ sáng hôm nay, Fnatic sẽ có cơ hội phục thù Na'Vi vào 1h sáng ngày 5/3 tới đây tại giải DOTACINEMA Captains Draft International.

4. Mski.DOTA2 vs Spirit Gaming

Vừa có một màn thể hiện sức mạnh tại giải DOTA 2 Việt Nam Champion League, thế nhưng lần này bài test với team DOTA 2 hàng đầu Việt Nam Spirit Gaming sẽ khó khăn hơn rất nhiều. GameK sẽ tường thuật trận đấu này vào lúc 19 giờ ngày hôm nay, mời các bạn chú ý đón xem.