10 Tiền đạo được đánh giá hay nhất sau cập nhật New Engine của FIFA Online 3

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2016 05:26 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn, cân nhắc 10 cái tên đầu tiên trong danh sách dưới đây để bổ sung cho hàng công đội hình FIFA Online 3 của mình.

1. Luis Suarez

Các ngôi sao Barcelona ở bản mới sẽ tỏa sáng. Ban bật tốt hơn, dứt điểm tốt, ‘lì đòn’ là những điểm nổi bật ở Suarez. Mùa 14T đắt và tốt nhất, tuy nhiên thẻ Suarez mùa ‘15 cũng đủ tốt nếu bạn thích chơi lối đá tiqui-taka.

2. Fernando Torres


Nhớ tránh Torres mùa… ’15 nha.

Nhớ tránh Torres mùa… ’15 nha.

Các đường chọc khe ở newengine đôi khi ‘ảo diệu’ tới mức không tưởng. Kiểu tiền đạo chọn vị trí tốt như F. Torres rất hợp với lối đá này. Thỉnh thoảng ‘ăn hôi’, đón bóng bật ra cũng là một ‘bài’ khá lợi hại với một chân sút như Torres. Ngon nhất là Torres WB & E8, cả 2 đều có kỹ thuật 5 sao, bạn sẽ tự tin ‘quẩy’ skills hơn.

3. Cristiano Ronaldo

Tốc độ đáng nể của CR7 cùng với xu hướng công thủ 3-1 là vũ khí lợi hại với bất kỳ hàng công nào sở hữu anh. Hãy tận dụng xu hướng công của Ronaldo bằng các đường chọc khe, CR7 sẽ làm khổ các hậu vệ có tốc độ chậm chạp.

4. Hernan Crespo


Dĩ nhiên là tôi thèm Crespo mùa World Legend hơn rồi.

Dĩ nhiên là tôi thèm Crespo mùa World Legend hơn rồi.

Crespo WC06 có thể xem như Top tiền đạo toàn diện nhất chỉ sau các thẻ WB. Tốc độ, dứt điểm, đánh đầu… đều xuất sắc. Thậm chí, chân sút Argentina vừa khỏe lại vừa khéo với điểm phản ứng, khéo léo cao, kỹ thuật 4 sao!

5. Karim Benzema

Ben ‘Ú’ có vài nét khá tương đồng với H. Crespo dù có thể nói rằng đẳng cấp của anh vẫn kém xa so với tiền bối Argentina. Phiên bản hay nhất của anh là mùa U10 với tốc độ khá, dứt điểm tốt, kỹ thuật tới 4 sao.

6. Sergio Aguero

Đến thời điểm này, những ai chơi engine mới chắc chắn đã cảm nhận rất rõ sự thay đổi gameplay lớn như thế nào. Các cầu thủ nhỏ con nhưng phản ứng và khéo léo cao xoay sở rất nhanh. Nhờ đó họ có thể dễ dàng chuyền bóng, sút bóng với tư thế tốt hơn những gã cục mịch, cao lớn. Sergio Aguero chính là một trong những chân sút chơi theo kiểu đó. Bất chấp thân hình hơi đậm của mình, Kun rất khéo, nhanh mà vẫn cực khỏe. Tiền đạo của Manchester City cũng dễ dàng tìm đến vị trí thuận lợi nhờ lối chơi thông minh và khả năng tăng tốc cao.

7. Thomas Muller

Xu hướng chơi rộng, thể lực ‘trâu’, kỹ thuật chỉ 3 sao nhưng bù lại Muller chạy chỗ & dứt điểm vào hàng siêu hạng trong thế giới FIFA Online 3. Tốc độ khủng của anh cũng sẽ làm khổ các CB vốn chân dài, thân to nhưng chậm chạp.

8. Lukas Podolski

Trước khi game lên đời engine mới thì Podolski cũng đã được đánh giá là ‘bá’ rồi. Dứt điểm căng đét mà chuẩn, tốc độ ngon và ‘ảo’ nhất là kỹ thuật 5 sao ở mùa E8, Podolski đang có giá khá ‘chát’ vì chất lượng của anh.

9. Andriy. Shevchenko

Sheva WC06 rẻ hơn hẳn những Podolski E8, Crespo WC06 hay Torres E8… Tuy nhiên chất lượng thì cũng xêm 8-9/10. Tiếc một điều là kỹ thuật 3 sao mặc dù Sheva rất khéo léo, nhanh nhẹn. Nếu chơi team color Chelsea bạn khó mà bỏ qua một ST chất lượng như thế này. Còn phiên bản World Legend ư, có cần ca ngợi thẻ Huyền thoại của Sheva nữa không?!

10. R. Lewandowski

LewanGOALski đã được trả lại phần nào đẳng cấp kinh khủng của anh ngoài đời trong thẻ mùa 14T và mùa ‘15 dù các fan vẫn chưa ưng lắm với chỉ số của anh. Lewandowski khôn quá mạnh, cũng không quá nhanh, chỉ vừa đủ. Nhưng ‘vừa đủ’ của anh là xuất hiện đúng chỗ, dứt điểm chuẩn xác, chớp nhoáng, nghĩa là cũng ‘vừa đủ’ khiến cho đối phương vào lưới nhặt bóng. 4 sao kỹ thuật là điểm số khá ổn cho kiểu tiền đạo như Lewandowski.

Độc giả giả có thể xem review chi tiết hơn tại đây.