ESPN công bố bảng xếp hạng 5 người đi rừng mạnh nhất tại CKTG năm nay, không có Peanut

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/09/2017 02:50 PM

Trước khi CKTG 2017 diễn ra, ESPN đã mời các cây bút rất nổi tiếng trong làng LMHT đến và cùng đánh giá sức mạnh của các đội tuyển tham gia giải đấu lớn nhất trong năm này.

Trước khi CKTG 2017 diễn ra, ESPN đã mời các cây bút rất nổi tiếng trong làng LMHT đến và cùng đánh giá sức mạnh của các đội tuyển tham gia giải đấu lớn nhất trong năm này. Mới đây, ESPN tiếp tục công bố xếp hạng những người đi rừng hàng đầu tại CKTG năm nay.

Hạng 1 – SKT T1 Blank

Những người chỉ xem CKTG 2016 sẽ không tin rằng Blank sẽ có mặt trong danh sách này. Suốt một năm qua, Blank đã có những bước tiến vượt bậc và có rất nhiều kỷ niệm đẹp với SKT T1. Rất nhiều lần, Blank đã xuất hiện vào phút chót và giải cứu thành công SKT T1. Sức mạnh của Blank được thể hiện qua việc anh chàng này tận dụng việc đồng đội thắng đường để tạo ra những tình huống phản gank và gây áp lực lên rừng đối thủ. Blank cũng có thể dẫn dắt đồng đội vượt qua giai đoạn khó khăn trong thời gian đầu và sử dụng lượng tướng đa dạng của anh để tỏa sáng về cuối trận.

Hạng 2 – SSG Ambition

Ambition đã từng có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi phải chuyển từ đường giữa sang đi rừng ở CJ Entus. Thời điểm đó, Ambition chỉ là một người đi rừng có kinh nghiệm để lấy lợi thế, nhưng không biết cách chuyển hóa nó thành các áp lực trên bản đồ. Còn hiện tại, Ambiton đã trở thành “một người nông dân” đích thực với sự thông minh và tháo vát. Với khả năng đọc tình huống và phản ứng cực kỳ nhanh nhạy, Ambition đang trở lại với những ngày tháng đỉnh cao của mình.

Hạng 3 – WE Condi

Sau những trận đấu đầu tiên khá lúng túng và kém hiệu quả, Condi đã ngày một trưởng thành và hiện tại anh chàng này là người đại diện cho thế hệ đi rừng mới ở Trung Quốc. Với một xuất phát điểm khá tương đồng với Ming “Clearlove” Kai, Condi đã cho thấy hai bộ mặt hoàn toàn khác của mình, lúc thì kiểm soát rừng đối thủ hay khi khác lại tổ chức cắm trại ở một đường. Condi cũng là chìa khóa trong những pha giao tranh ở Rồng hay Baron của WE và những đóng góp của anh chàng này đã biến WE là đội được đánh giá mạnh nhất của vòng khởi động.

Hạng 4 – FW Karsa

Karsa là một trong số ít những người đi rừng ăn thịt khi chuyển sang ăn cỏ vẫn giữ được phong độ và bản sắc cho riêng mình. Tuy gặp phải những vấn đề ở LMS nhưng điều này cũng không thể khiến Karsa bị đẩy khỏi vị trí người đi rừng số 1 của khu vực. Nếu có điều gì đó kìm hãm chàng trai này thì chỉ có thể là phong độ của Huang “Maple” Yu-Ting ở đường giữa.

Hạng 5 – IMT Xmithie

Đây là CKTG thứ 4 của Xmithie trong màu áo 3 đội tuyển khác nhau. Tầm ảnh hưởng của Xmithie được thể hiện rất rõ khi anh đưa IMT có mặt tại Chung kết LCS và CKTG chỉ sau nửa mùa giải. Năm ngoái, CLG đã không thể lọt vào top8 đội mạnh nhất nhưng màn thể hiện của Xmithie vẫn được nhiều người đánh giá cao. Còn năm nay, trọng trách đưa IMT vượt qua được vòng bảng sẽ đặt hết lên vai anh chàng này và hy vọng lần thứ 4 sẽ là một kết quả tốt đẹp cho Xmithie.