ESL Vietnam xin được trân trọng công bố giải đấu ESL Vietnam Championship - Liên Quân Mobile, được tài trợ bởi Mercedes-Benz

Loris CarryUs  - Theo Helino | 11/12/2019 05:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

ESL Vietnam Championship là sự kiện đình đám được tổ chức bởi ESL Vietnam, quy tụ những đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam tham gia tranh tài.

Giải đấu ESL Vietnam Championship - Liên Quân Mobile, được tài trợ bởi Mercedes-Benz, sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 12/12/2019. Giải tập hợp 8 đội tuyển mạnh của Việt Nam so tài với tổng tiền thưởng lên đến $5.000 (tương đương khoảng 116 triệu đồng). 6 cái tên được mời tham dự giải đấu này bao gồm:

- HTVC IGP Gaming

- EVOS Esports

- FapTV

- Adonis eSports

- Cerberus eSports

- Siêu dự bị

ESL Vietnam xin được trân trọng công bố giải đấu ESL Vietnam Championship - Liên Quân Mobile, được tài trợ bởi Mercedes-Benz - Ảnh 1.

6 đội tuyển trên sẽ chia ra làm 2 bảng, mỗi bảng 3 đội, thi đấu với thể thức GSL*, bắt đầu từ 16h00 ngày 12/12/2019 sắp tới. Top 2 đội đầu mỗi bảng sẽ lọt vào vòng Playoffs để thi đấu nhánh thắng nhánh thua nhằm chọn ra nhà vô địch. Các trận đấu đều sẽ là BO5, trừ trận chung kết tổng sẽ là BO7.

ESL Vietnam xin được trân trọng công bố giải đấu ESL Vietnam Championship - Liên Quân Mobile, được tài trợ bởi Mercedes-Benz - Ảnh 2.

Xem qua trang Web chính thức để biết thêm chi tiết cũng như lịch thi đấu. Các bạn cũng có thể theo dõi các trang Facebook và Instagram của ESL Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất!

* Thể thức GSL:

Trận 1 - Team A vs Team B

Trận 2 - Team C vs Team D

Trận 3 - Team thắng M1 vs Team thắng M2 (Đội thắng là hạt sống số 1 lọt vào vòng Playoffs)

Trận 4 - Team thua M1 vs Team thua M2 (Đội thua bị loại)

Trận quyết định - Đội thua trận 3 vs Đội thắng M4 (Đội thắng là hạt giống số 2 lọt vào vòng Playoffs, đội thua bị loại).