Epic phát tặng miễn phí "Game hay nhất thế giới" giá 800.000đ

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/05/2024 02:59 PM

Sự kiện mùa hè 2024 của Epic Games Store đã chính thức mở cửa với bom tấn đầu tiên mang tên Dragon Age: Inquisition.

Sự kiện mùa hè 2024 của Epic Games Store đã chính thức mở cửa với bom tấn đầu tiên mang tên Dragon Age: Inquisition. Giờ đây, các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và tham gia trò chơi này hoàn toàn miễn phí.

Được biết, Dragon Age: Inquisition là một trong những game hành động, nhập vai hay nhất trong lịch sử. Tại sự kiện The Game Awards 2014, Dragon Age: Inquisition đã giành chiến thắng thuyết phục ở hạng mục giải thưởng "Game hay nhất năm", qua đó trở thành trò chơi xuất sắc nhất thế giới vào năm 2014.

photo-1715913025145

Được biết, Dragon Age: Inquisition là trò chơi điện tử nhập vai hành động được phát triển bởi BioWare và phát hành bởi Electronic Arts. Đây là phần thứ ba trong series Dragon Age, nối tiếp sau "Dragon Age: Origins" và "Dragon Age II".

Trò chơi diễn ra trong thế giới giả tưởng Thedas, nơi một thảm họa lớn mở ra các cổng dẫn đến thế giới quỷ dữ, đe dọa sự tồn tại của mọi sinh vật. Người chơi vào vai Inquisitor, lãnh đạo của Inquisition, tổ chức được thành lập để chống lại mối đe dọa từ những cổng quỷ. Inquisitor phải điều tra nguyên nhân của thảm họa, chiêu mộ đồng minh, và đối mặt với các thế lực thù địch trong hành trình cứu rỗi Thedas.

Epic phát tặng miễn phí "Game hay nhất thế giới" giá 800.000đ - Ảnh 2.

Dragon Age: Inquisition cho phép người chơi khám phá nhiều vùng đất rộng lớn, mỗi vùng có đặc điểm và nhiệm vụ riêng. Người chơi có thể chọn cách tiếp cận chiến đấu theo phong cách hành động trực tiếp hoặc sử dụng chế độ chiến thuật để tạm dừng và lên kế hoạch cho các trận đấu. Quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng lớn đến cốt truyện, mối quan hệ với các nhân vật khác, và tình hình chính trị của Thedas.

https://gamek.vn/epic-phat-tang-mien-phi-game-hay-nhat-the-gioi-gia-800000d-178240517093253854.chn