Epic lại làm nức lòng người chơi, tặng miễn phí game kinh dị hay nhất nhì năm 2020

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2022 12:30 PM

 
  thích

Mặc dù đã ra mắt gần 2 năm, tuy nhiên Amnesia: Rebirth vẫn được đánh giá rất cao.

Amnesia là tựa game kinh dị giải đố - nơi người chơi không thể chống trả mà phải chạy trốn khỏi các mối đe dọa từ bóng tối vực thẳm. Sau sự thành công của Amnesia: The Dark Descent, Frictional Games đã cho ra mắt hậu bản tiếp theo của dòng game này với tên Amnesia: Rebirth.

Lấy bối cảnh cùng vũ trụ với phần chơi trước, Amnesia: Rebirth sẽ xoay quanh nhân vật mới cùng với một cốt truyện mới. Người chơi sẽ nhập vai vào Tasi Trianon, người tỉnh lại ở sa mạc Algeria sau một chấn động có vẻ như là một vụ tai nạn máy bay. Đúng như tiêu đề của trò chơi, Tasi không nhớ mình đã ở đây bằng cách nào, nhiệm vụ của cô là phải tìm cách khôi phục lại kí ức của mình và cố gắng xâu chuỗi lại chúng, trong khi vẫn phải chiến đấu với những nỗi kinh hoàng xuất phát từ trong thế giới mà cô đang tồn tại.

Epic lại làm nức lòng người chơi, tặng miễn phí game kinh dị hay nhất nhì năm 2020 - Ảnh 1.

Amnesia: Rebirth được đặt ở góc nhìn thứ nhất. Khi Tasi khám phá thế giới, cô sẽ bước vào rất nhiều địa điểm khác nhau ở cả trên trái đất và trong một thế giới thuộc một chiều không gian khác và phải xử lý rất nhiều các câu đó khác nhau. Tựa game vẫn sẽ cho phép người chơi quản lý các yếu tố về thể chất và tinh thần với môt số cơ chế để giữ sự tỉnh táo.

Trò chơi sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới mới có sự xen kẽ giữa những không gian rộng hẹp khác nhau để người chơi có thể tự do khám phá và tùy vào các không gian đó, game cũng sẽ bố trí các hình thức giải đố đa dạng hơn so với tựa game cũ. Tất nhiên các tinh chỉnh về yếu tố giải đố cũng như khả năng sinh quái vẫn còn là điều bí ẩn, nhưng hãng game đã hứa hẹn rằng mỗi câu đố hay mỗi sinh vật mà Tasi phải đối mặt sẽ luôn khác biệt. Thêm vào đó, Rebirth vẫn sẽ có chế độ Safe Mode tương tự như phần game trước để người chơi không cảm thấy quá căng thẳng.

Theo dự kiến, Amnesia: Rebirth sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Games Store từ 22h ngày 21/4/2022. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Video tóm tắt bài viết:

Epic lại làm nức lòng người chơi, tặng miễn phí game kinh dị hay nhất nhì năm 2020

https://gamek.vn/epic-lai-lam-nuc-long-nguoi-choi-tang-mien-phi-game-kinh-di-hay-nhat-nhi-nam-2020-20220421123243151.chn