Epic Games Store chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA A Plague Tale: Innocence vào tuần tới

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/07/2021 11:59 AM

 
  thích

A Plague Tale: Innocence sẽ được tặng miễn phí vào tuần tới.

Lấy bối cảnh vương quốc Pháp thế kỷ 12, khi một mối đe dọa mới sắp bao trùm lên vùng đất xinh đẹp và yên bình này. Không phải do chiến tranh, quái vật hay thiên tai,..mà là chính những con chuột nhỏ bé dưới những ống cống và bãi rác đang ngập tràn khắp vương quốc. Chúng ăn không ngừng, sinh sản không ngừng, sẵn sàng "xơi tái" bất kể sinh vật xấu số nào, kể cả người lẫn động vật nằm trên đường đi của chúng.

Epic Games Store chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA A Plague Tale: Innocence vào tuần tới - Ảnh 1.

A Plague Tale: Innocence kể về câu chuyện của Amicia, một cô gái trẻ đang phải tìm cách đưa đứa em trai 5 tuổi của mình là Hugo đến một nơi an toàn sau khi bị truy đuổi bởi tòa án dị giáo vì bị cho là kẻ gây ra nạn dịch hạch đang hoành hành khắp nơi. A Plague Tale: Innocence được xây dựng trên thể loại hành động phiêu lưu, với yếu tố sinh tồn và giải đố đan xen. Chính vì thế, game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm hứng thú với những nút thắt mở đầy bất ngờ trong tình tiết câu chuyện.

Epic Games Store chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA A Plague Tale: Innocence vào tuần tới - Ảnh 2.
Epic Games Store chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA A Plague Tale: Innocence vào tuần tới - Ảnh 3.

Sau khi có màn phát hành vô cùng thành công vào năm 2019, siêu phẩm A Plague Tale: Innocence đã bất ngờ xuất hiện trên nền tảng Epic Games Store dưới dạng tựa game miễn phí. Vâng đúng vậy! Game thủ không lầm đâu khi vào thứ 5 tuần tới, game thủ sẽ được nhận và chơi siêu phẩm A Plague Tale: Innocence hoàn toàn miễn phí cùng với một tựa game khác có tên là Speed ​​Brawl. Ngoài ra trong tuần này, game thủ có thể nhận 2 tựa game miễn phí trên nền tảng Epic Games Store là Mothergunship và Train Sim World 2 có sẵn đến hết ngày 5 tháng 8 tới.

Epic Games Store chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA A Plague Tale: Innocence vào tuần tới - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên Epic Games Store chơi lớn khi tặng miễn phí game thủ bom tấn AAA kể từ khi ra mắt vào năm 2019 chẳng hạn như GTA 5, Control , Alien: Isolation và Watch Dogs 2. Nếu game thủ đã từng chơi qua Plague Tale: Innocence thì tin vui cho game thủ khi mà nhà phát triển Asobo Studio hiện đang phát triển phần game tiếp theo mang tên A Plague Tale: Requiem , được công bố trong Xbox Games Showcase vào tháng 6. Dự án dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Xbox Series X | S và PC vào năm 2022.

Epic Games Store chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA A Plague Tale: Innocence vào tuần tới - Ảnh 5.

Video tóm tắt bài viết:

Epic Games Store chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA A Plague Tale Innocence vào tuần tới