Epic Games có thêm game kinh dị mới cho ngày Halloween, miễn phí nhiều trò chơi vào 20/10

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 15/10/2022 04:00 PM

Epic Games vừa công bố danh sách các trò chơi miễn phí của mình vào tuần tới, trong đó có tới hai tựa game kinh dị cho ngày Halloween.

Epic Games có thêm game kinh dị mới cho ngày Halloween, miễn phí nhiều trò chơi vào 20/10
(Thethaovanhoa.vn) - Epic Games vừa công bố danh sách các trò chơi miễn phí của mình vào tuần tới, trong đó có tới hai tựa game kinh dị cho ngày Halloween

Cứ mỗi tuần, Epic Games Store sẽ đều bổ sung, cập nhật những trò chơi miễn phí dành tặng riêng cho các game thủ. Đây từ lâu đã được coi như một trong những chiến thuật của nền tảng này, giúp Epic Games Store có thể cạnh tranh sòng phẳng và hướng tới việc phá vỡ  thế độc quyền của Steam ở thời điểm hiện tại. Và mới đây, nền tảng này vừa khiến không ít người bất ngờ khi công bố danh sách những trò chơi sẽ được miễn phí trong tuần sau.

Epic Games có thêm game kinh dị mới cho ngày Halloween, miễn phí nhiều trò chơi vào 20/10 - Ảnh 1.

Dark Wood là tựa game mới nhất sẽ được thêm vào danh sách trò chơi miễn phí của Epic Games Store - nguồn ảnh: Internet

Cụ thể, khi danh sách các trò chơi được tặng miễn phí xuất hiện, rất nhiều người đã nhận thấy rằng chỉ có một tựa game mang phong cách kinh dị duy nhất được đề cập tới là ToeJam & Earl: Back in the Groove. Tuy nhiên, Epic Games Store đã không để tất cả phải thất vọng, khi vừa gia tăng thêm số lượng phần quà bằng việc bổ sung Dark Wood - một trò chơi kinh dị sinh tồn với góc nhìn từ trên xuống.
Đáng nói hơn, với rất nhiều đánh giá tích cực, Dark Wood hiện đang được coi là một trong những tựa game đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Giá của phiên bản này trên Steam lên tới $15 (hơn 350.000 VND) nhưng các game thủ của Epic Games Store đã có thể được nhận miễn phí ngay từ thời điểm này.
Epic Games có thêm game kinh dị mới cho ngày Halloween, miễn phí nhiều trò chơi vào 20/10 - Ảnh 2.

Vào ngày 20/10, các game thủ sẽ được nhận miễn phí Fall Out 3 - nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, nền tảng này cũng đã công bố thêm danh sách các tựa game miễn phí mà người chơi có thể nhận về trong tuần tới. Cụ thể, vào ngày 20/10, chỉ cần đăng nhập Epic Games Store, người dùng sẽ nhận được hai trò chơi miễn phí là Evoland Legendary Edition và Fall Out 3.
Về phần Fall Out 3 thì có lẽ không cần giới thiệu nhiều, khi đây là trò chơi từng đoạt vô số giải thưởng, thậm chí còn được coi là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại dẫu cho trò chơi này đã ra mắt được hơn 10 năm. Đáng nói hơn, Epic Games còn cung cấp miễn phí Fall Out phiên bản Game of the Year Edition, nghĩa là bao gồm tất cả các gói mở rộng nội dung của trò chơi này.
Epic Games có thêm game kinh dị mới cho ngày Halloween, miễn phí nhiều trò chơi vào 20/10 - Ảnh 3.

Ngoài ra, Evoland Legendary Edition cũng sẽ được tặng miễn phí vào ngày 20/10 - nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh đó, Evoland Legendary Edition là tựa game mang phong cách RPG. Ban đầu, trò chơi này nhận phải khá nhiều những bình luận trái chiều ngay khi ra mắt, nhưng rồi theo thời gian, Evoland Legendary Edition đã trở nên tích cực hơn khá nhiều. Nội dung sâu sắc, thời lượng vừa đủ - đó chính là những yếu tố khiến cho Evoland Legendary Edition vẫn duy trì được sức hút của mình tới thời điểm hiện tại.

Tuấn Hưng

Theo Gamerant