Enermax Liqfusion - Tản nhiệt nước RGB mát mẻ lại an toàn tuyệt đối game thủ nhìn sẽ mê ngay

Kimtrans  - Theo Helino | 05/04/2018 0:00 AM

Bộ tản nhiệt nước all - in - one tuyệt vời Liqfusion của hãng Enermax chắc chắn sẽ giúp game thủ giải nhiệt máy tính hoàn hảo, đi đôi với việc trang trí tuyệt đẹp.

Bất kỳ ai sử dụng tản nhiệt nước đều lo ngay ngáy nếu như hệ thống này của mình gặp vấn đề khi hoạt động, đơn giản vì nhiệt độ máy tính sẽ tăng lên, hoặc tệ hơn nữa là dung dịch làm mát sẽ rò rỉ ra ngoài, có thể gây hư hại cho bo mạch, VGA, RAM... Tuy nhiên, game thủ không còn lo lắng nữa với bộ tản nhiệt nước mới Liqfusion all-in-one của hãng Enermax.

Đặc điểm nổi bật của Liqfusion là bên trong waterblock được tích hợp chỉ thị dòng chảy và công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Theo Enermax cho biết, bộ chỉ thị dòng chảy này cho phép người dùng theo dõi tình trạng hoạt động của vòng tuần hoàn và mức nước làm mát. Ngoài ra, bộ tản nhiệt Liqfusion có thể tạo những hiệu ứng ánh sáng RGB cực kỳ độc đáo, sinh động.

Hãng Enermax cũng cung cấp phần mềm tiện ích chính chủ kèm theo, với giao diện hết sức đơn giản và trực quan, bạn có thể tự do cá nhân hóa và thể hiện theo sở thích độc đáo của mình. Một số thông số của bộ tản nhiệt này như sau:

Bộ tản nhiệt Liqfusion được trang bị radiator có kích thước 240mm, được thiết kế màu mè hơn và một cặp fan màu RGB 120mm rất đẹp so với các dòng đời cũ. Enermax có sẵn các thiết lập để đồng bộ màu RGB của bộ tản nhiệt với các loại bo mạch chủ ASRock, Gigabyte và MSI. Đối với các bo mạch chủ không có RGB, Enermax cung cấp 14 bộ cài đặt hiệu ứng để bạn có thể thoải mái tùy biến theo ý mình.

Bộ tản nhiệt này sử dụng loại tube dệt dài 400mm (15,75 inch) màu đen khá ngầu, giúp tránh thất thoát nhiệt, linh động và cho độ bền tuyệt vời. Bơm được làm từ gốm được bọc cao su, dạng hình trụ có hiệu suất cao cho độ bền vượt trội và khả năng vận hành cực êm ái. Bơm có bộ khuếch đại RGB LED 3 chiều làm bằng nhiều điốt, giúp bạn cảm nhận được sự tuần hoàn của hệ thống khi làm việc

Tube dệt dài 400mm
Tube dệt dài 400mm

Bơm được làm từ vật liệu gốm.

Bơm được làm từ vật liệu gốm.

Liqfusion trang bị bộ kit lắp ráp bằng kim loại thông dụng, hỗ trợ đầy đủ các socket Intel® and AMD® mới nhất, bao gồm cả socket AM4 của AMD, nên việc lắp đặt Liqfusion khá đơn giản, bạn có thể tham khảo video của Enermax bên dưới.

Bộ kit kèm theo
Bộ kit kèm theo

Hiện tại chưa có thông tin nào về giá của sản phẩm, Enermax chỉ cho biết là sản phẩm sẽ được bán thương mại vào tháng tới và có chế độ bảo hành hai năm. Hi vọng sản phẩm sẽ có giá tốt cho anh em để có thể trang bị cho bộ máy tính của mình.

Roccat giới thiệu Horde AIMO - Bàn phím chơi game "cơ cao su" độc nhất vô nhị